Chính sách vận chuyển

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng. Sau khi đã giao hàng, Công ty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất ( theo quy định Đổi/Trả hàng và quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm cảu chúng tôi.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do: địa chỉ không đúng, khách hàng không có nhà, số điện thoại không liên lạc được, mưa gió, thiên tai,…

– Trường hợp quá số ngày dự kiến giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để kiểm tra đơn hàng.

Hiện tại, chúng tôi có các hình thức giao hàng như sau:

+ Nhận hàng trực tiếp tại Cửa hàng:

Lưu ý: quý khách kiểm tra thật kỹ sản phẩm, yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp phiếu bảo hành, chứng từ liên quan ( nếu có). Đặc biệt, yêu cầu nhân viên lưu số điện thoại khách hàng lên hệ thống bảo hành của công ty.

+ Nhận hàng tại nhà khách hàng:

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo thuận lợi cho việc giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc Quý khách chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: từ 2 đến 3 ngày
  • Chuyển phát thường: từ 4 đến 10 ngày

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến hư hỏng trong quá trình vận chuyển , không đúng như đơn hàng. Quý khách có thể từ chối nhận hàng và không mất bất kỳ phí nào.

Chi phí giao hàng

Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 300.000đ trở lên

– Đối với các tỉnh thành còn lại : chúng tôi sẽ cung cấp chi phí vận chuyển chính xác. Nhân viên bán hàng sẽ xác nhận lại với Quý khách.

Những đóng góp của Quý khách sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng phục vụ. Mọi chi tiết hay thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng thôi thông qua số hotline: 0933.777.902