Oblvlo

Hiển thị tất cả 10 kết quả

OBLVLO là một thương hiệu đồng hồ độc lập trẻ đến từ Pháp, được thành lập vào năm 1982 tại Paris, Pháp bởi nhà sáng lập PATRICK GNATTO. Tuân thủ hơn 250 năm truyền thống chế tạo đồng hồ cao cấp tại cơ sở chế tạo đồng hồ Morto của Pháp, OBLVLO ủng hộ việc tạo ra phong cách sống thanh lịch của người Pháp với mức giá hợp lý, để thời trang và sự lãng mạn nở rộ trên cổ tay.

OBLVLO được thiết kế tại Paris, Pháp và được sản xuất và lắp ráp tại Morto. Nó kết hợp hoàn hảo giữa di sản văn hóa Pháp lãng mạn và thanh lịch với kỹ thuật chế tác đồng hồ thủ công nghiêm ngặt và chính xác. Nó sử dụng thiết kế đam mê, thay đổi đầy màu sắc và chất lượng phi thường. Hãy để người đeo trải nghiệm sự lãng mạn và sang trọng của Pháp.
Là một thương hiệu đồng hồ trẻ, OBLVLO dựa vào các đặc điểm phong cách đặc biệt và hệ thống giá hoàn toàn mới để mang đến cho chiếc đồng hồ một cách thể hiện khác biệt. Cô ấy là một biểu tượng, một sự thay đổi và một cử chỉ, và thời gian trở nên đam mê và hạnh phúc.

Chuyển động cơ học chính xác

Bộ máy là thành phần quan trọng nhất của mỗi chiếc đồng hồ Opelo. Bộ chuyển động cơ bản của Opel đến từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp như ETA ở Thụy Sĩ và CITIZEN ở Nhật Bản để đảm bảo tính chính xác của việc chấm công. Những người thợ đồng hồ của Opelo tối ưu hóa các bộ phận cơ bản này, thêm các chức năng đặc biệt cho chúng và trang trí bóng bẩy đẹp mắt cho chúng. Hầu hết các chức năng mới là những cải tiến đối với cấu trúc bên trong của phong trào. Sau khi hoàn thành cải tiến, bộ chuyển động sẽ được đánh bóng và trang trí bởi những người thợ thủ công rất cẩn thận. Mặt sau của hầu hết tất cả đồng hồ Opelo được làm bằng tinh thể sapphire có độ cứng cao, cho phép mọi người đánh giá cao cấu trúc bên trong tuyệt đẹp và chính xác của nó trong nháy mắt. Do đó, đồng hồ Opelo rất phổ biến đối với những người yêu thích và sưu tập đồng hồ.

Mặt số làm thủ công

Quá trình làm rỗng có thể nói là độc đáo nhất trong số rất nhiều thiết kế bề mặt đĩa, đồng thời đây cũng là thiết kế có sự tương phản lớn giữa tính thẩm mỹ và hiệu ứng hình ảnh. Đối với các thương hiệu đồng hồ, làm thế nào để kết hợp hoàn hảo lượng lớn khoảng trắng trên bề mặt đĩa rỗng và cảm giác cơ học do các bộ phận chuyển động thể hiện để trở thành một cảm giác nghệ thuật mới là một vấn đề rất khó khăn và họ dám phơi bày bộ chuyển động trước người mặc. Trên thực tế, nó phải tràn đầy sự tự tin vào kỹ năng đánh bóng và chế tác đồng hồ thuần thục của anh ấy. Mặt số của đồng hồ Opelo đều được làm rỗng. Dòng đồng hồ nữ BW được khảm pha lê trên bộ máy cơ học. Sự lấp lánh lộng lẫy của pha lê và độ chính xác, dẻo dai của bộ chuyển động gặp nhau và phác thảo tinh thần Pháp mới của phụ nữ hiện đại: cổ điển và lấp lánh, kiểm soát. Mặt số của đồng hồ nam được trang trí bằng đá quý và lớp phủ PVD, sử dụng kỹ thuật thủ công tinh xảo và phức tạp để thể hiện sự thú vị và nhạy cảm của những người đàn ông Opelo.

Xem thêm