10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

VEJRHØJ -ĐỒNG HỒ ĐƯỢC LÀM TỪ GỖ VÀ THÉP VỚI NHỮNG CHI TIẾT THUỘC VỀ BIỂN CẢ

22/11/202202/01/18 - Tác giả: Trang web mặc định

 

 

VEJRHØJ được thành lập bởi một doanh nhân trẻ, Janus Aarup, người đã trình bày tạo ra một bộ sưu tập đồng hồ bằng gỗ dựa trên niềm đam mê thiết kế,tay nghề thủ công và đồng hồ. Niềm khao khát sáng tạo – điều đã truyền qua nhiều thế hệ – đã đưa Janus đến với người thiết lão luyện người Đan Mạch, Bo Bonfils. Kết quả là bộ sưu tập VEJRHØJ NAUTIC đã ra đời.

Chúng tôi đã kết hợp gỗ, thép không gỉ, mặt kính tinh thể sapphire và các bộ máy chuyển động chất lượng cao của Thụy Sỹ , với thiết kế đồng hồ đặc biệt ấy đã vẽ nên những cảm hứng lấy từ các dụng cụ trong ngành hàng hải. Tuy nhiên, chúng tôi đã cam kết của chúng tôi đối vẫn giữ sự đơn giản bắt nguồn từ văn hoá thiết kế Bắc Âu.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA ĐỒNG HỒ

  • Vỏ 42mm được làm từ gỗ cứng tự nhiên và thép không rỉ 316L
  • Bộ máy của Thụy Sĩ: Ronda, caliber 762 3H
  • Mặt kính tinh thể saphire chống xước cao với các cạnh uốn
  • Vỏ dày 9,3 mm (10,3 mm bao gồm mặt kính sapphire)
  • Dây da bê chính hãng, chạy xuyên bên trong đồng hồ
  • Chống thấm nước 3 ATM
  • Bảo hành 2 năm
  • Chải kim loại kết thúc cho vòng mặt số và vỏ sau. Đánh bóng cho phần vỏ dưới và kim

Đồng hồ VEJRHØJ NAUTIC có 5 kiểu kết hợp gỗ và thép khác nhau:

NAUTIC 55 ° NORTH

Đồng hồ đeo tay bằng gỗ óc chó (mặt số) và gỗ mun (vỏ). Kết hợp thép không gỉ màu vàng hồng. Đi kèm với dây đeo bằng da nâu đậm.

 

NAUTIC 58 ° B NORC

Đồng hồ đeo tay bằng gỗ óc chó (mặt số) và gỗ mun (vỏ). Kết hợp với thép không gỉ. Đi kèm với dây đeo bằng da tối.

NAUTIC 62 ° NORTH

Đồng hồ đeo tay bằng gỗ ngựa vằn (cả vỏ lẫn mặt số) và bằng thép không mạ vàng. Đi kèm với một dây da màu nâu.

 

NAUTIC 65 ° B NORTH

Một chiếc đồng hồ được làm từ gỗ mun (vỏ) và gỗ thích nhuộm màu đậm (mặt số). Kết hợp với thép không gỉ từ kim loại đúc sung tối màu. Kim mạ bằng thép không gỉ. Đi kèm với dây đeo bằng da tối màu.

 

NAUTIC 68 ° B NORTH

Một chiếc đồng hồ được làm từ gỗ thích (mặt số) và gỗ mun (vỏ) kết hợp với thép không gỉ với mạ vàng. Đi kèm với dây đeo bằng da nâu đậm.

 

NAUTIC 70 ° B NORTH

Một chiếc đồng hồ được làm bằng gỗ phong (cả vỏ và mặt số) và thép không gỉ. Đi kèm với một dây da màu xanh hải quân.

 

CẬN CẢNH- NAUTIC 55° NORTH

 

ĐÓNG GÓI CAO CẤP

 

Tất cả đồng hồ đều được vận chuyển đến trong hộp tre cao cấp nhuộm màu tối.

MỘT NGÀY TRÊN BIỂN

 

MỤC TIÊU

320.000 DKK: SỐ LƯỢNG XÁC ĐỊNH TẤT CẢ CÁC ĐỒNG HỒ

Chúng tôi đã có rất nhiều yêu cầu đối với số đồng hồ. Do đó, chúng tôi đã quyết định khắc toàn bộ sản phẩm của mình Kickstarter của mình với số hiệu trên vỏ sau, nếu chúng tôi đạt đến 320.000 DKK. Những người ủng hộ đặt hàng sớm sẽ được nhận những con số nhận dạng nhỏ nhất.

600.000 DKK: NAUTIC 68 ° NORTH

Chúng tôi đã được hỏi về các kết hợp khác của gỗ và thép. Vì vậy, nếu chúng tôi đạt 600.000 DKK chúng tôi sẽ mở ra một phần thưởng mới, NAUTIC 68 ° NORTH, chiếc đồng hồ bạn sẽ có thể thay đổi vật đảm bảo sau đó, nếu bạn muốn làm như vậy. Nó được làm từ gỗ mun (vỏ) và gỗ thích nhuộm màu tối (mặt số) và thép không gỉ với mạ vàng. Nó có các thông số kỹ thuật tương tự như những chiếc còn lại của bộ sưu tập NAUTIC và sẽ ở cùng mức giá. NAUTIC 68 ° NORTH sẽ giao hàng vào tháng 5 năm 2016 .

 

LỊCH TRÌNH SẢN XUẤT

Các bộ phận khác nhau tạo nên đồng hồ VEJRHØJ NAUTIC, đều được thiết kế độc đáo và cẩn thận bởi chúng tôi (ngoại trừ bộ chuyển động Ronda Thụy Sĩ). Đương nhiên, phải mất thời gian để sản xuất tất cả các bộ phận trên một quy mô lớn hơn. Vì vậy, chúng ta cần 3 tháng để sản xuất lần  sản xuất đầu tiên của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cần 1 tháng để kiểm soát chất lượng (cả trong quá trình sản xuất và sau khi sản xuất) và đóng gói. Có lẽ chúng tôi có thể vận chuyển nhanh hơn, nhưng chúng tôi muốn thiết lập một bản thời gian hơn khiến những người ủng hộ thất vọng.

 

ĐỘI NGŨ PHÍA SAU VEJRHØJ

 

Rủi ro và thách thức

Chúng tôi đã có kinh nghiệm với các sản phẩm đồng hồ với quy mô lớn hơn từ các bộ sưu tập trước của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi biết làm thế nào để thiết lập quá trình kiểm soát chất lượng và xử lý việc vận chuyển. Hơn nữa, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một đối tác sản xuất đồng hồ có kinh nghiệm sản xuất quy mô lớn, nếu chúng tôi nhận được một lượng lớn đơn đặt hàng  trên Kickstarter. Vẫn sẽ luôn có nguy cơ bị chậm trễ, bởi vì nhiều bộ phận độc đáo tạo nên đồng hồ VEJRHØJ NAUTIC. Nhưng nếu có sự chậm trễ xảy ra, tất nhiên chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng 100%.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x