Xin chào các vị khách hàng thân yêu của Shop , nay Shop có đôi điều muốn tâm sự !

Sau 4 năm “hành nghề” trong lĩnh vực đồng hồ và cũng sắp thêm 1 năm nữa trên thương trường kinh doanh dòng sản phẩm “thời gian” trên cổ tay , Shop rất vui khi đã nhận được vô vàn ý kiến góp ý quý báu giành cho Shop từ phía khách hàng lẫn anh em trong nghề , tuy nhiên Shop vẫn thường nghe câu hỏi là: “ bên mình có nhận sửa chữa – bảo dưỡng – phục hồi đồng hồ không Shop ” . Đã thế còn nhận thêm những lời tâm sự khá là buồn của những khách hàng từng mua hàng tại Shop vì đã không ít lần bị “ hố “ khi mang ra ngoài sửa chữa với chi phí lên đến gấp 2 lần có khi là gấp 3 lần chỉ vì họ ở khá xa Shop nên không tiện ghé Shop để kiểm tra .

Thị trường đồng hồ rất nhiều mẫu mã và song theo đó là các linh kiện – phụ tùng thay thế cũng không kém phần đa dạng theo , rất khó mà nắm được giá thành cụ thể cho nên khách hàng dễ trở thành “con nai ngơ ngác” mà chẳng hay biết gì cho nên dễ dàng bị “chém“ với giá thành quá cao đi đôi với việc đó là chất lượng không được đảm bảo thì quả thật là tiền mất tật mang.

Chính vì những lý do không hay đến với khách hàng của mình mà nay Shop đã bắt đầu có thêm Dich Vụ sửa chữa – bảo dưỡng – phục hồi đồng hồ cho khách hàng của mình và cả những vị khách vãng lai.

Sự Uy Tín của Shop được tích lũy gần 5 năm cũng là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng dành cho Shop nên Shop tự tin đưa thêm dịch vụ sửa chữa đồng hồ đến khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất .

Shop vẫn giữ nguyên nét truyền thống từ lâu nay là Trung Thực Tuyệt Đối Về Sản Phẩm . Với tiêu chí đó Shop sẽ báo giá trước cho khách hàng của mình , khi khách hàng đồng ý shop sẽ tiến hành sửa chữa ngay và luôn , tất nhiên là giá “yêu thương” cho các khách hàng ghé shop rồi !!!

Trong thời gian sắp tới, Shop cố gắng cập nhật nhanh nhất có thể giá:

Linh kiện đồng hồ đeo tay : pin, dây, mặt kính,…

Chi phí làm nước : làm cho đồng hồ chống nước, đồng hồ không vào nước, …

Chi phí đánh bóng ( làm mới) : dây và vỏ đồng hồ

Chi phí sửa chữa : nút, ti, mắt dây, lau mặt số, …

Chí phí lau dầu : đồng hồ pin ,đồng hồ kinetic ( bán tự động), đồng hồ tự động

Ngoài ra Shop cũng nhận phục hồi – bảo dưỡng đồng hồ cổ và các loại đồng hồ khó khắc phục

Phục Vụ Quý Khách Là Niềm Vui Của Chúng Tôi