Dây đồng hồ

Lọc Theo Giá

- VND

Hiển thị kết quả duy nhất

Dây da đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu!

Nói đến đồng hồ thì ngoài vẻ sang trọng của mặt đồng hồ thì không thể bỏ quên dây đeo, đặc biệt đó là dây da. Đã bao lâu rồi chiếc đồng hồ ấy chưa thay cho mình 1 bộ dây đeo mới nhỉ? Chắc chắn rằng dây đồng hồ của bạn đã cũ đi theo năm tháng,đã chịu nắng chịu mưa cùng bạn. Vậy hãy lựa chọn và thay dây da đồng hồ thật tốt nhé!

Đến với Smile, ngoài những chiếc đồng hồ chính hãng sang trọng và lịch lãm thì Smile chuyên cung cấp phụ kiện đi kèm đó là dây da đồng hồ. Với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp chiếc đồng hồ trên tay của bạn, cùng đó là những chất liệu được tạo ra một cặp dây đồng hồ bền đẹp theo năm tháng mà Smile muốn gửi đến các bạn để lựa chọn và thay sao cho phù hợp với mặt đồng hồ của bạn, và đặc biệt hơn tạo cảm giác thoải mái nhất khi mang. Đó là những dây da đồng hồ làm bằng chất liệu da cá sấu, da bò, da đà điểu,…

Ngoài ra, Smile nhận làm theo yêu cầu đối với dây da cá sấu, chọn những vân trên da tùy thích. PHÙ HỢP VÀ ĐÚNG SIZE cho chiếc đồng hồ của bạn.

Lựa chọn cho mình một mẫu dây đồng hồ không quá khó phải không nhỉ? Nhưng trước tiên Bạn phải biết rõ size dây( kính thước) là bao nhiêu? Quá đơn giản hãy làm theo hướng dẫn cách đo nhé :

→ Cách đo size dây đồng hồ

Việc đo size dây đồng hồ rất đơn giản, để chọn size chính xác nhất chỉ cần dùng thước đo 2 “tai” của đồng hồ.

♦Các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

      

Ví dụ: hình trên size dây là 20mm

  • Khi đặt mua dây da đồng hồ Bạn chỉ cần báo size dây chính xác cho shop là được nhé.

Lưu ý nho nhỏ, ngoài chọn size dây đồng hồ, chọn size khóa dây cũng cần để ý đến (nhiều mẫu khóa “zin” rất đẹp), khi thay dây Bạn nên giữ lại khóa “zin” để sử dụng lại.

Buckle Width = chiều dài khóa

*Đối với DÂY APPLE WATCH : chỉ có 2 size dây duy nhất

– SIZE 22MM (mặt đồng hồ size 38-40mm)

– Size 24mm( mặt đồng hồ size 42-44mm)

Khi Bạn cần thay dây da cho đồng hồ apple watch nên mua kèm thêm đầu dây adapter nhé.

Đối với size dây lẻ:

Dây Đồng hồ của bạn có kích thước lẻ như : size 17mm,19mm,21mm…đa phần thị trường ít có loại dây da size lẻ, chỉ có dây chính hãng theo máy.Nên bạn có thể chọn size dây lớn  hoặc nhỏ hơn 1 size. Vì da có độ đàn hồi không cần phải lo lắng. Tốt hơn là bạn hãy chọn size lớn hơn nhé khi gắn vào sẽ khít hơn. Còn size nhỏ hơn sẽ hơn lỏng dây 1 xíu.

Bạn còn thắc mắc hãy inbox zalo hoặc liên hệ smile : 0933777902-0388671159 sẽ được hỗ trợ kỹ tận tình hơn.

 

https://www.sotate.com/