10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

ĐỒNG HỒ NAM CHÍNH HÃNG VASCO-  BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ 24H

22/11/202228/08/17 - Tác giả: DHCHS

Heo-lo , Lâu rồi không dịch bài về hãng đồng hồ mới. Đồng hồ nam chính hãng cụm từ đã quá đỗi quen thuộc … NHƯNG làm sao để bạn khác biệt ? Chắc chỉ có các hãng mới nổi giúp tín đồng hồ được việc này. Thường thì mình sẽ dịch luôn các từ có trong hình ảnh nhưng đợt này … lười :3 . Mình để nguyên bản, mình nghĩ các từ này cũng dễ, để tiếng anh trông cũng ngầu hơn . Nào xem chúng ta có gì từ bài viết này

VỀ BỘ SƯU TẬP MỚI:

Sau dự án đầu tiên mang đến thành công to lớn trên Kickstarter, chúng tôi rất vinh hạnh khi cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ 24h mới nhất của mình, với 4 mẫu- Inflexible, Amiral, Solitaire, Terrible – và một đồng hồ treo tường.Những thủy thủ tàu ngầm, những nhà phi hành gia cũng như các nhà thám hiểm vùng cực đã từng đeo những chiếc đồng hồ : không thể xem giờ được vì họ phải sống trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Giờ đây, chúng tôi đã giải thoát những triết lý về thời gian của họ bằng cách lưu tâm đến sự nhịp nhàng của một ngày và khiến chúng tôi ý thức hơn về khoảng thời gian trôi qua. Thời gian giờ là của bạn.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Với cảm hứng thẩm mỹ bởi Bauhaus và chủ nghĩa tối giản của nó, các đồng hồ được thiết kế, tạo mẫu, lắp ráp tại Pháp, VASCO thiết kế với lõi đồng hồ Swiss Heart chất lượng cao ( đồng hồ Thụy Sĩ Ronda chạy pin 515.24H) được tăng cường thêm lớp thép không gỉ 316L, mặt kính chống trầy xước, và dây da bò thuộc của Pháp hoặc dây đeo bằng thép Milan.

PHẦN THƯỞNG

Bạn có thể chọn mẫu đồng hồ và dây đeo tùy theo sở thích sau khi chiến dịch kết thúc. Nếu bạn muốn có thêm dây đeo bạn sẽ chi thêm 30 bảng cho dây da và 50 bảng cho dây thép Milan.

MỤC TIÊU

Nhờ vào các bạn, chúng tôi đã đạt được 3 mục tiêu ban đầu trong thời gian kỉ lục. Chúng tôi sẽ mở bán dây đeo thép Milan khi đạt mức 20 000 bảng, và sau đó là đồng hồ mạ vàng trong bộ sưu tập mới “Optimiste” khi đạt mức 25000 bảng và cuối cùng, mức 30000 bảng chúng tôi có thể sẽ ra mắt dòng Terrible với mặt kính Sapphire . Nếu muốn biết thêm dòng sản phẩm đồng hồ nào của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thêm mức cuối cùng là 45000 bảng: Chúng tôi sẽ đặt mặt kính mo ( kính cong) cho bất cứ đồng hồ nào.

THIẾT KẾ VÀ QUÁ TRÌNH

Là một nhà thiết kế sản phẩm từ Bordeaux, Pháp, tôi đã học được rất nhiều trong việc chế tạo đồng hồ trong những năm gần đây. Kinh nghiệm thu được từ chiến dịch trước đã tạo điều kiện cho chúng tôi dự đoán trước, với các nhà cung cấp, những thiết kế và quá trình chế tạo đồng hồ.

Khi việc sản xuất kết thúc, chúng tôi sẽ kết thúc cuộc thử thách phiêu lưu này bằng cách lắp ráp tất cả các mẫu sản phẩm tại Besancon, Pháp.

ĐẠI SỨ

Năm nay, cuối cùng các bạn cũng đã mang sản phẩm đồng hồ của chúng tôi và hãy chia sẽ những trải nghiệm ấy nhé. Chúng tôi rất vui khi đọc được các ý kiến từ các bạn và nhìn thấy sản phẩm của mình có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

Để biết các sứ giả nghĩ gì về đồng hồ của chúng tôi, hãy theo dõi trên Instagram:

#vasco24 #vascowatch

RỦI RO VÀ THÁCH THỨC

Rủi ro và thách thức

 

Những kinh nghiệm vào năm ngoái là điểm quan trọng và đáng giá nhất trong chiến dịch thứ hai của chúng tôi: 150 nhà tài trợ phân phối tại 32 quốc gia. Họ là những đại sứ tuyệt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có thể dự đoán tất cả mọi thứ cho bộ sưu tập mới này nhưng trong  quá trình chế tạo đồng hồ, đôi khi chúng tôi có thể đối mặt với những sự cố bất ngờ. Nhưng nếu có vấn đề nào xảy ra, chắc chắn tôi liên lạc với bạn ngay khi tôi nhận được thông báo.

Nhà cung cấp của chúng tôi rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồng hồ và sau khi đã làm việc với đội ngũ của anh ấy trong nhiều năm, tôi biết rằng tôi có thể tin anh ấy 100% . Công ty lắp ráp tại Besançon, kho báu của nước Pháp, là một doanh nghiệp gia đình cũ. Vì thế chúng tôi có thể điều chỉnh mọi thứ cùng nhau và kiểm tra chất lượng tất cả đồng hồ trước khi đóng gói và vận chuyển nó đến với bạn.

Người dịch: Linh

Nguồn : ablogtowatch

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x