10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

UWear – Chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ với giá cả phải chăng dành cho dân việt dã

22/11/202215/09/17 - Tác giả: DHCHS

GẶP GỠ CHIẾC ĐỒNG HỒ UWEAR – đồng hồ thông minh cho dân hiker

UWear là một chiếc đồng hồ thông minh thể thao với giá cả phải chăng được trang bị hệ thống định vị tích hợp, tuổi thọ pin cao, giám sát tình trạng cơ thể thời gian thực, chia sẻ vị trí và chỉ đường đi cùng các chế độ thể thao khác nhau giúp hoạt động ngoài trời của bạn an toàn và thú vị hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ thể thao, nhưng rất khó để tìm thấy một chiếc phù hợp với những người đi việt dã như chúng ta, những người luôn coi an toàn là ưu tiên hàng đầu khi đi khám phá thế giới. Vì vậy, chúng tôi đã phát minh ra UWear, một chiếc đồng hồ thể thao thông minh giúp cuộc phiêu lưu của bạn trở nên an toàn và thú vị.

CÓ CHUYẾN THÁM HIỂM AN TOÀN HƠN VỚI UWEAR

BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ BỊ LẠC NỮA

  1. Đặt điểm xuất phát
  2. Uwear sẽ tự động nhớ vị trí xuất phát của bạn
  3. Đi theo chỉ dẫn cảu Uwear và trở lại điểm xuất phát

Với tính năng GPS tích hợp, UWear sẽ đánh dấu điểm xuất phát của bạn và theo dõi khoảng cách, tốc độ và bước chân khi bạn leo núi, ngay cả khi chiếc điện thoại thông minh của bạn không ở bên cạnh. UWear cũng sẽ hướng dẫn bạn về nơi bạn khởi hành, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị lạc.

Bạn có thể quên mất việc đánh dấu điểm xuất phát của mình khi khởi hành. Và sau đó thấy mình bị lạc và bị mắc kẹt ở một đường mòn phức tạp. Đừng hoảng sợ, UWear sẽ nhớ tuyến đường bạn đi và ngăn cản bạn đi sai đường một lần nữa.

BẠN SẼ KHÔNG CÒN Ở TRONG NGUY HIỂM MỘT MÌNH

Đi bộ một mình có thể vui vẻ, và … .nguy hiểm. Cho nên để cho bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu trong trường hợp có điều gì nguy hiểm xảy ra là vô cùng quan trọng. UWear cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí. Chia sẻ vị trí không chỉ vì lý do an toàn, mà nó cũng rất thú vị! Đừng được tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên một mình nếu bạn tìm thấy những vật quý giá được chôn giấu. Chia sẻ nó với bạn bè việt dã của bạn nào!

TIN NHẮN SOS ĐƯỢC GỬI ĐI TỪ CỔ TAY

Thiết lập các nút SOS tùy chỉnh của bạn trên đồng hồ UWear. Khi bạn gặp nguy hiểm, đồng hồ của bạn sẽ thông báo cho tất cả bạn bè của bạn để giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm càng sớm càng tốt.

HIỂU VỀ CƠ THỂ VÀ MỌI THỨ XUNG QUANH

KIỂM TRA NHỊP TIM MIỄN PHÍ

Kiểm tra nhịp tim của bạn bất cứ lúc nào với UWear trong khi làm việc. Hiểu được tình trạng cơ thể của mình để bạn có thể đạt được kết quả tập luyện tối đa. Bộ cảm biến nhịp tim tích hợp trong UWear sử dụng công nghệ được gọi là  thể tích đồ PPG (Photoplethysmography – dùng ánh sáng để đo lường thể tích của một cơ quan trong cơ thể) giống như Apple Watch. Thể tích đồ sẽ kiểm tra mạch đập của bạn mà không cần sử dụng dây đeo ngực gây khó chịu.

HIỂU BIẾT VỀ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

UWear có các tính năng quan trọng nhất cho người việt dã: la bàn, áp kế và máy đo độ cao. UWear cũng được trang bị các tính năng tiện dụng khác cho các chuyến đi nhiều ngày, bao gồm nhiệt kế và độ ẩm kế.

Được kết nối với ứng dụng thời tiết trên điện thoại thông minh của bạn, UWear sẽ cho bạn biết thời tiết mới nhất trong khu vực bạn đang đứng, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những lúc thời tiết thay đổi bất ngờ.

CHIẾC ĐỒNG HỒ BỀN CHO NHỮNG NHÀ THÁM HIỂM

Được làm từ vật liệu hiệu năng cao, Uwear bền và chắc chắn, nhưng đáng ngạc nhiên là nó có trọng lượng nhẹ. Mỗi đồng hồ của Uwear đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm, nơi đồng hồ của chúng tôi được đặt trong một giới hạn nghiêm khắc.

KHIẾN CHO VIỆT DÃ TRỞ NÊN PHỔ BIẾN

GẶP GỠ BẠN BÈ VÀ CHIA SẺ VỀ CON ĐƯỜNG ƯA THÍCH CỦA BẠN

Tham gia cộng đồng của người đi bộ việt dã bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí của UWear. Tìm những người có cùng sở thích và mời họ tham gia cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ các tuyến đường ưa thích của mình bằng các tài khoản xã hội.

ĐÁNH BẠI BẢN THÂN VÀ THÁCH THỨC NGƯỜI KHÁC

Đánh dấu mỗi chuyến đi của bạn và đánh bại kỉ lục của bản thân. Bạn cũng có thể có động lực hơn khi cạnh tranh với người khác.

Những tính năng bất ngờ khác

Định vị chính xác hơn

UWear hỗ trợ ba hệ thống định vị chủ đạo – GPS, GLONASS và BDS – để cung cấp cho bạn các giải pháp định hướng tốt nhất, trong khi hầu hết các sản phẩm từ đối thủ cạnh tranh trên thị trường chỉ hỗ trợ một hệ thống.

NƯỚC? KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ

UWear được đánh giá mức chống nước là 100M (10atm), do đó bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi đi trên con suối, hoặc thậm chí khi bạn đang bơi, lướt sóng và chơi các môn thể thao dưới nước khác.

DUNG LƯỢNG PIN TỚI 45 NGÀY

Không giống như những chiếc đồng hồ thể thao khác đòi hỏi phải sạc thường xuyên, UWear có tuổi thọ pin rất dài, kéo dài đến 45 ngày. Tính năng tuyệt vời này sẽ rất tiện dụng khi bạn có một cuộc hành trình nhiều ngày

CHẾ ĐỘ CHỜ SỬ DỤNG HÀNG NGÀY

(tiết kiệm năng lượng)

SỬ DỤNG HÀNG NGÀY

(chế độ bình thường)

LUÔN HIỂN THỊ GPS
bao gồm màn hình luôn hiển thị xem thời gian bao gồm màn hình luôn hiển thị, xem thời gian, thông báo và kết nối bluetooth Bao gồm 1 tiếng sử dụng GPS cho việc tập luyện, màn hình luôn hiển thị và xem thời gian, thông báo về kết nối bluetooth bao gồm chế độ thể thao sử dụng GPS
khoảng 45 ngày khoảng 12-15 ngày khoảng 5-7 ngày khoảng 20 tiếng

LUÔN HIỂN THỊ

Màn hình luôn hiển thị cho phép bạn kiểm tra số liệu thống kê một cách dễ dàng, và biết đươc có cuộc gọi nhỡ và tin nhắn cảnh báo. Ttrong khi lượng pin tiêu hao rất ít

CUỘC GỌI, TIN NHẮN VÀ THÔNG BÁO TIN NHẮN TỨC THỜI

Sau khi kết nối với điện thoại thông minh của bạn, UWear sẽ hiển thị văn bản và tin nhắn đến từ các ứng dụng xã hội như Facebook. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo về các cuộc gọi nhỡ của mình.

HƠN CẢ CHIẾC ĐỒNG HỒ VIỆT DÃ’

ĐỒNG HỒ HÀNG NGÀY

UWear được thiết kế cho hoạt động ngoài trời, nhưng với vẻ ngoài hiện đại và sự đa năng bạn có thể đeo nó cho cuộc phiêu lưu hàng ngày. Bạn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của mình với các bước đi và calo tiêu hao. Luôn cập nhật các cuộc gọi đến, văn bản và thông báo từ điện thoại thông minh đến đồng hồ của bạn.

NHỮNG CHẾ ĐỘ ĐA THỂ THAO

UWear không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh cho những người việt dã. Được lựa chọn từ 10 chế độ thể thao khác nhau và UWear sẽ đo lường các dữ liệu hữu ích dựa trên chế độ thể thao đã chọn của bạn. Ví dụ: khi bạn ở sân gôn, đồng hồ UWear của bạn sẽ cho bạn biết bạn đã làm được bao nhiêu cú swing và strok; khi bạn đi xe đạp, UWear của bạn sẽ cho bạn biết tốc độ và quãng đường của mình. Hơn nữa, UWear cũng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho việc tập luyện hàng ngày. Nó biết các bước đi và số calo bạn đốt cháy hàng ngày bằng cách xem đồng hồ UWear.

UWear – Chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ với giá cả phải chăng dành cho dân việt dã 25

UWear – Chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ với giá cả phải chăng dành cho dân việt dã 26

PHÁC THẢO VÀ BẢN VẼ

CÁC BỘ PHẬN

ĐÓNG GÓI

KIỂM TRA BẢN MẪU

CHIA SẺ VÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT DÂY ĐEO MÀU ĐEN MIỄN PHÍ

  1. Nhấn nút bên dưới để share Uwear trên FB hoặc Twitter
  2. Tag 5 người bạn
  3. Hoàn thành bản biểu Google sau và chúng tôi sẽ tặng bạn một dây đeo miễn phí trong đơn hàng của bạn (1 dây/người)

Uwear là thương hiệu đồng hồ thông minh thể thao mới được thành lập. Đây là một thương hiệu của Uwatch, được thành lập vào năm 2007. Năm 2013, Uwatch bắt đầu phát triển điện tử thông minh với sự trợ giúp của bộ phận R & D và các kỹ sư phần cứng và phần mềm giàu kinh nghiệm. Đồng hồ thông minh U80 đã đạt được thành công lớn trên toàn thế giới

RỦI RO VÀ THÁCH THỨC

Là một công ty được có vốn đầu tư cao, phát triển nhanh và đáng tin cậy, chúng tôi cam kết rằng những người ủng hộ sẽ nhận được UWear đúng hạn.

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các nhà dẫn đầu ngành công nghiệp trong vài tháng qua để chỉnh sửa từng chi tiết của UWear, cả về phần cứng lẫn ứng dụng. Hiện nay chúng tôi đã hoàn thành việc sản xuấthàng mẫu và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu sau khi hoàn thành chiến dịch. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của chúng tôi để có thể cung cấp UWear đúng tiến độ với chất lượng cao nhất và sự chú ý đến từng chi tiết.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể dự đoán và tránh được hầu hết những khó khăn trong sản xuất. Tuy nhiên, nếu bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi về các mẫu thiết kế và chức năng của sản phẩm này. Nếu có bất kỳ sự chậm trễ bất ngờ nào, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn và cung cấp ngày giao hàng dự tính.

Người dịch : Linh

Nguồn : Kichstarter

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x