10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Unmistakably XERIC: Bộ sưu tập đồng hồ the One-Handed RQ & SQ

22/11/202208/10/17 - Tác giả: DHCHS

Ở Xeric, chúng tôi yêu thích việc tạo ra những chiếc đồng hồ khác xa với những chiếc bạn từng nhìn thấy. Sau sự thành công của Soloscope Automatic, chúng tôi rất vui được mở rộng bộ sưu tập Soloscope Quartz.

Với hai hình dạng vỏ khác nhau và nhiều dây đeo để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy chiếc Soloscope Quartz phù hợp với mình. Có hơn 30 lựa chọn khác nhau để lựa chọn, chúng tôi cũng khá căng thẳng trong quá trình quyết định. Chỉ cần chọn phần thưởng với số đồng hồ bạn muốn. Bạn không phải chọn màu cho đến khi chiến dịch kết thúc. Bạn có hơn 3 tuần để suy nghĩ. Bạn luôn có thể chọn mỗi thữ một cái nếu bạn không thể quyết định!

Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng và thiết kế của bộ sưu tập mở rộng này của đồng hồ; chúng tôi sẽ cho bạn đặc quyền hoàn trả trong vòng 30 ngày với KỲ HẠN HOÀN LẠI cho bất kỳ chiếc đồng hồ trong trường hợp bạn không thích nó! Chiến dịch này không chỉ cho bạn mức giá thấp nhất hơn bao giờ hết  – mà còn chẳng có rủi ro gì nếu bạn không thích nó.

“Đó là chiếc đồng hồ tuyệt nhất mà tôi từng thấy”

Có thể dễ dàng thấy được, đó là những lời khen mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ những người ủng hộ sản phẩm khi họ đeo một trong những chiếc Xeric của chúng tôi. Với niềm đam mê trong việc thiết kế đồng hồ chúng tôi thích đeo chiếc đồng hồ luôn tập trung về mặt thị giác của chúng tôi, những chiếc đồng hồ luôn nổi bật trong biển đơn điệu.

NHIỆM VỤ

Không giống như một chiếc đồng hồ danh tiếng bảo thủ thường cho thấy bạn có bao nhiêu tiền hoặc một chiếc đồng hồ thông minh phổ biến thường thấy, chỉ là mối phiền muộn thôi. Đừng thỏa mãn sở thích của bạn trong sản phẩm đồng hồ mù quáng như thế, hãy xem xét thế giới của đồng hồ Xeric, nơi chúng tôi thường xuyên thử nghiệm với những phiên bản giới hạn, tạo ra những ranh giới về chất lượng và khả năng chi trả. Hơn tất cả, chúng tôi luôn cố gắng phân tách chiếc đồng hồ để có thể biết chúng trông thế nào, luôn chấp nhận rủi ro và hợp tác với những người ủng hộ của chúng tôi để tạo rai bộ sưu tập Xeric mới.

Trong khi đa số chúng ta không giàu có và nhiều người chán nản vì không khác biệt, Xeric thích tưởng tượng cổ tay bạn trở thành một phòng tranh cá nhân để thể hiện điều gì đó về bạn là ai và bạn thích sử dụng thời gian như thế nào.

Giá trị

Đồng hồ của Xeric không chỉ được sản xuất chất lượng; chúng còn được tăng cường những khâu kết thúc cao cấp nhưng giá cả rất phù hợp. Chúng tôi có thể làm được điều này sau nhiều chiến dịch Kickstarter thành công,chúng tôi đã học hỏi cách cải tiến sản xuất bằng kinh nghiệm của mình.

Việc kinh doanh lẻ đồng hồ kiểu truyền thống có quá nhiều người tham gia vào chung lĩnh vực. Với Xeric, chúng tôi cũng thuộc lĩnh vực đó, và với chúng tôi chúng chỉ dành cho các nhà tài trợ của chúng tôi trên Kickstarter. Chúng tôi không sản xuất nhanh hay hàng loạt mà là cẩn thận trong từng thiết kế.

QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ

Kickstarter đã tạo ra một địa điểm cho phép các nhãn hiệu khác giống như chúng tôi đến thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo có thể bị bỏ qua bởi các hãng truyền thống, thận trọng khác,những hãng làm tăng chi phí bằng cách phức tạp hóa quá trình phát triển. Chúng tôi là nhà sản xuất  và thiết kế đồng hồ với niềm đam mê với đồ vật cổ điển, sản xuất đồng hồ độc lập và kết nối với những người đam mê đồng hồ có cùng sở thích. Chúng tôi có thể tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ trực tiếp và sáng tạo với bạn, thường lấy ý kiến của bạn và làm cho chúng trở thành những thiết kế thật trong tương lai. Sau bốn chiến dịch, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp của mình, những người biết chính xác những gì chúng tôi muốn, đạt được những kỳ vọng cao mà chúng tôi đặt vào họ để duy trì và nâng cao chất lượng với mỗi chiếc đồng hồ chúng tôi tạo ra.

THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Cả RQ & SQ đều mang những đặc điểm thiết kế nổi bật của dòng Soloscope Automatic: một kim giây, kim giờ phối với kim phút với phong cách và chức năng cân bằng hiển thị đặc biệt. Halo Hand vây quanh số giờ và chỉ vào phút. ( nhìn hình ảnh bạn sẽ đoán được kim hoạt động như thế nào , còn Halo Hand dịch ra tiếng Việt sao thì chúng tôi không biết 😀 ).

Các vỏ đồng hồ với đường cong gọn nhẹ khác lạ của SQ duy trì vẻ đẹp tinh tế của dòng Soloscope Automatic ban đầu với đặc trưng thiết kế đĩa mỏng hình trụ của bộ sưu tập SQ và khâu kết thúc  hoàn thiện bằng việc chải mờ và đánh bóng với lớp thép không gỉ.

Hai đĩa quay số phụ hiển thị thời gian 24 giờ và một mặt đĩa đồng hồ bấm 60 giây.

Nhiều hãng đồng hồ mắc sai lầm khi chỉ cung cấp dây đeo khá mờ nhạt. Chúng ta là thì khác. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với American Tannery Horween lịch sử để có số dây da tuyệt vời với màu sắc không thể chối bỏ.

Từ Xeriscope Orbital Automatic của chúng tôi đến Halograph, Soloscope và gần đây nhất là Evergraph, chúng tôi đã kết nối với hàng ngàn nhà sưu tập mới, những người hứng thú đánh giá những mẫu thiết kế tốt cũng như giá thành phù hợp và có mẫu mã khác lạ. Sau bốn chiến dịch thành công này, chúng tôi tạo ra những chiếc đồng hồ có giá trị cao hơn bốn lần giá của chúng.

ĐẲNG CẤP MỚI TRONG CHI TIẾT VÀ HOÀN THIỆN

Chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế và đạt đến cấp độ hoàn thiện chỉ được dành riêng cho những chiếc đồng hồ sang trọng có chi phí hàng ngàn đô la. Do kinh nghiệm thu được từ tất cả các chiến dịch / thiết kế trước đó của mình, chúng tôi đã điều chỉnh việc sản xuất và loại bỏ nhiều chi phí phát sinh thường liên quan đến “người trung gian” – như nhà phân phối, người bán buôn và cửa hàng bán lẻ. Lợi nhuận ít và quy trình trực-tiếp-đến-khách-hàng cho phép của chúng tôi tạo ra một chiếc đồng hồ có giá phải chăng hơn bình thường rất nhiều

Mặc dù chúng tôi đã thành công với Xeric trên Kickstarter, nhưng chúng tôi vẫn còn là một đội nhỏ. Mọi người đều rất quan tâm đến khía cạnh hàng ngày của thương hiệu Xeric và mối quan hệ với những người ủng hộ tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi vẫn cảm thấy biết ơn bởi sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được, điều khiến chúng tôi có thể tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ khác lạ.

LỊCH TRÌNH

Đối tác sản xuất của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu lắp ráp các linh kiện cho Soloscope Quartz ngay khi đạt được mục tiêu tài chính. Đây là lý do tại sao lần đầu tiên, chúng tôi sẽ có thể tăng tốc độ sản xuất và gửi các đồng hồ chỉ trong 30 ngày. Khi chúng tôi tăng cường mối quan hệ sản xuất và thắt chặt quy trình sản xuất, chúng tôi có thể đảm bảo bộ sưu tập này sẽ gửi đến bạn trong một tháng kể từ khi bạn chọn màu trong cuộc khảo sát. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã dự tính đủ khả năng sản xuất để đảm bảo những sản phẩm tiêu chuẩn cho những vị khách đầu tiên, nhưng trong trường hợp hiếm hoi về việc chọn lựa màu sắc cụ thể từ các chiến dịch trước, việc phân phối sẽ bị trì hoãn đến tháng 11 cho bất kỳ màu nào vượt quá nhu cầu dự kiến.

Rủi ro và thách thức

Chúng tôi đã kiểm tra chặt chẽ bản mẫu của mình trước khi đưa bản thiết kế sản xuất hoàn thiện lên Kickstarter. Trên thực tế, chúng tôi đã dành một năm để phát triển bản mẫu của mình vì chất lượng sản xuất.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ giao hàng đúng dự kiến hoặc sớm hơn. Chúng tôi tìm ra nhiều cách để tiết kiệm  thời gian phòng hờ nếu như có bất cứ sự trì hoãn nào trong quá trình sản xuất và hi vọng việc vận chuyển sẽ như ngày dự kiến. Những người ủng hộ của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật từng giai đoạn sản xuất.

Các nhà sản xuất của chúng tôi sẵn sàng để hoàn thành sản phẩm ngay khi chúng tôi đáp ứng mục tiêu tài chính Kickstarter của mình.

Người dịch : Linh

Nguồn : Kickstarter

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x