10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

The Carlton – Sản phẩm đến từ công ty đồng hồ Melbourne

22/11/202214/09/17 - Tác giả: DHCHS

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Xin chào và chào mừng đến dự án mới nhất của Công ty Watch Melbourne, một chiếc đồng hồ Úc được ra mắt vào năm 2013. Mục tiêu của chúng tôi ngay từ khi mới bắt đầu đó chính là mang lại cho khách hàng những chiếc đồng hồ thời trang với giá cả phải chăng mà không bị mất chất lượng.

Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công 4 dự án thông qua việc tài trợ cho đám đông ủng hộ và chúng tôi cũng đã phát hành độc lập chiếc đồng hồ tầm trung vào năm 2014. Để xem toàn bộ mẫu sản phẩm đã được phát hành trước đây, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui được trở lại với thiết kế mới nhất – Carlton – một sự kết hợp của phong cách retro với dòng máy mecha-quartz hiện đại. ( ở đây chúng tôi vẫn giữ nguyên mecha-quartz)
*Theo chúng tôi tìm hiểu thuật ngữ mecaquartz hay meca-quartz ( viết tắt của mechanical module for operating the chronograph and quartz technology) hiểu nôm là là máy chạy pin thạch anh và có thêm chức năng bấm giờ thể thao, ưu điểm là kim bấm giờ thể thao chạy khá mượt. Để câu văn bên dưới mạch lạc, chúng tôi xin phép giữ nguyên bản mecha-quartz.

CARLTON

Carlton là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào thế giới của cả chronographs (chức năng đồng hồ bấm giờ) và đồng hồ quartz. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thời thượng của thượng nghị sĩ thập niên 1960, Carlton có vỏ size 42mm, chi tiết tối giản và bộ máy hiện đại mecha-quartz của Seiko.
Carlton sẽ được sản xuất ban đầu với sự kết hợp của màu đen/thép không gỉ và bạc/vàng hồng như hình dưới.

Mặt quay số có bộ hẹn giờ 60 phút (trái), màn hình hiển thị 24 giờ (bên phải) và kim giây chronograph (trung tâm) có thể được kích hoạt khi cần thiết. Các mặt số phụ có cấu tạo tròn tinh tế và được bao quanh bởi các cọc chỉ giờ bằng thép không gỉ.

Như tất cả các mẫu trước đây, Carlton đã cống hiến một phần cho Melbourne. Đặc biệt, Carlton được đặt tên theo một nơi ngoại ô của nội thành nổi tiếng, đó là ngôi nhà của Trung tâm Triển lãm Hoàng gia lịch sử; mà chúng tôi đã chọn làm chủ đề khắc.

Cụ thể mecha-quartz là gì? – Gần Seiko đã giới thiệu một loạt series máy đồng hồ: kết hợp của một chiếc quartz tiêu chuẩn chính xác (+/- 20 giây mỗi tháng) với bộ máy thể thao chronograph (kim thể thao chạy mượt mà và trả về 0 khi reset). Để biết thêm thông tin và chi tiết kỹ thuật của loạt máy Selko VK, vui lòng truy cập website của Time Module.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dưới đây là tóm tắt các đặc điểm kỹ thuật của mô hình Carlton:
_ Chất liệu vỏ – 316L (vỏ ghép)
_ Kích thước vỏ – 42mm
Độ dài đồng hồ – 50mm
Độ dày vỏ – 11mm
Độ dài của tai đồng hồ– 22mm
Máy – Seiko VK64 mecha-quartz hybrid
Cơ chế – quartz hybrid
Mặt kính – Sapphire
Kim – C3 Super-Luminova (ở kim giây, giờ)
Dây – 22mm da Croc-Grain / khóa thép không gỉ
Chống nước – 5ATM / 50m
Bảo hành – 24 tháng

Tất cả đồng hồ sẽ được vận chuyển trong sự đóng gói và bảo vệ chắc chắn của Công ty Melbourne.

LỢI ÍCH CỦA NHÀ TÀI TRỢ, NGƯỜI ỦNG HỘ

Chúng tôi cần bạn hỗ trợ để hiện thực hoá Carlton! Bằng cách ủng hộ dự án này, bạn sẽ giúp đỡ chúng tôi, tài trợ cho các sản phẩm đầu tiên và đổi lại bạn sẽ nhận được một trong những chiếc Carlton đầu tiên với giá cực kì rẻ sát với chi phí sản xuất. Các phiên bản Black / SS và Silver / Rose Gold của Carlton sẽ bán lẻ với giá 455AUD và 475AUD khi phát hành.

MỤC TIÊU

Như thường lệ các dự án Kickstarter, chúng tôi sẽ cung cấp phần thưởng cho những người đã ủng hộ nếu chúng tôi đạt mục tiêu tài chính nhất định sau khi hoàn thành kế hoạch ban đầu

Mục tiêu # 1 – $ 50,000AUD: Nếu chúng ta đạt $ 50kAUD, tất cả các đồng hồ sẽ được nâng cấp với lớp phủ chống phản chiếu ở mặt trong của tinh thể sapphire

Mục tiêu # 2 – $ 75,000AUD: Nếu chúng ta đạt $ 75kAUD, tất cả các đồng hồ sẽ được trang bị với cả hai dây đai da màu nâu và đen. Ví dụ; nếu bạn ủng hộ cho dự án chiếc Black / SS Carlton, bạn cũng sẽ nhận được dây đeo bằng da màu nâu đính kèm trong đơn hàng của bạn.

Mục tiêu # 3 – $ 100,000AUD: Nếu chúng ta đạt $ 100kAUD, tất cả những người ủng hộ cũng sẽ nhận được thêm khóa bướm phong cách “deployant” để phù hợp với chiếc đồng hồ của mình. Ví dụ; nếu bạn ủng hộ cho dự án cho một Black / SS Carlton, bạn cũng sẽ nhận được một chiếc clasp bằng thép không gỉ đính kèm trong đơn hàng của bạn.

KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Chúng tôi đã sản xuất cũng như rất ưng ý cơ chế làm việc của Carlton và chúng tôi quyết định sẵn sàng đi đến sản xuất. Tất cả các hình ảnh được hiển thị trên trang dự án này là của các mô hình làm mẫu và đại diện cho sản phẩm.

Chúng tôi sẽ bắt đầu công cuộc sản xuất một khi chúng tôi đạt được mục tiêu của dự án đồng thời thực hiện cung cấp những chiếc Carlton đến với những nhà tài trợ trên Kickstarter trong tháng 9.

Cũng như tất cả các dự án khác, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thường xuyên về tình trạng sản xuất khi chúng tôi bắt đầu.

RỦI RO VÀ THÁCH THỨC

Carlton sẽ là tên loại đồng hồ thứ sáu của chúng tôi mà chúng tôi đã sản xuất và cũng sẽ là dự án thứ 5 tài trợ cho đám đông mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi đã thành lập một hệ thống hồ sơ chứng minh công việc của chúng tôi và việc chúng tôi đã thực hiện thành công từng dự án trong quá khứ.

Chúng tôi đã gắn kết mối quan hệ sâu sắc với mỗi thành viên trong chuỗi cung ứng của mình và chúng tôi đã mô tả cụ thể các quy trình thực hiện đơn đặt hàng tại nơi đây- ở Melbourne.

Chúng tôi sở hữu các nguyên mẫu làm việc Carlton trong nhiều tháng và tất cả các hình ảnh được hiển thị trong suốt dự án này là đại diện cho sản phẩm sắp ra mắt đây.

Mặc dù theo kinh nghiệm và sự chuẩn bị của chúng tôi, chúng tôi nhận thức được rằng các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất và phân phối ở bất kỳ sản phẩm nào. Nếu chúng ta gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin được cập nhật thường xuyên cho người ủng hộ của chúng tôi một cách rõ ràng và sớm nhất có thể. Chúng tôi hiểu rằng giao tiếp và truyền thông là chìa khóa và chúng tôi luôn luôn đi trên con đường hoạch định của chúng tôi để cung cấp sự trải nghiệm vững chắc và sự an tâm đến cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về dự án này!

Người dịch : May

Nguồn: Kickstarter

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x