10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Seals Watch Company – Đồng hồ đeo tay tự động cổ điển

22/11/202210/10/17 - Tác giả: DHCHS

Sự giản dị cho những người sành điệu

Chúng tôi là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay độc lập nằm giữa chân núi của dãy núi Sierra Nevada ở California. Với sự nguyên thủy, chất lượng và những nhà thủ công nòng cốt, chúng tôi cố gắng tạo ra những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn cho những người có cùng quan điểm, những người tin rằng những đặc điểm này là những gì tạo nên một chiếc đồng hồ hiện đại, tinh tế.

“Với Model A, tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình là tạo ra một thứ thật tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng góp phần vào sự phát triển liên tục của những hãng đồng hồ nhỏ. Chúng tôi đang cố gắng thiết lập một thị trường mới cho các thương hiệu nhỏ và thay đổi quan điểm rằng chúng tôi không thể cạnh tranh với những tên tuổi lớn về chất lượng, thiết kế và sản xuất “, nhà sáng lập SEALS, Michael Seals.

Một vài bình luận trên web

“Vỏ đồng hồ tuyệt vời” ,”Những chiếc đồng hồ mẫu trông thật đáng mong đợi. Tôi nghĩ chúng ta đã có người thắng cuộc ở đây rồi”, “Tôi thích kiểu này nè”, “Chiếc đồng hồ trông thật tuyệt. Làm tốt lắm”, “Chiếc đồng hồ đầu tay của các bạn trông rất đẹp” và “ Rất ấn tượng với khâu làm vỏ là khâu hoàn thiện”

Cool Hunting: “Model A  của Seals Watch Company là một ví dụ điển hình về những gì mà một thương hiệu đồng hồ nhỏ có thể làm khi pha trộn niềm đam mê chân thành trong từng chi tiết”.

Trong vài tuần sau khi giới thiệu bộ sưu tập Model A của chúng tôi đến # watchfam trên Instagram và sau đó là WatchUSeek.com, chúng tôi đã vô cùng vui mừng bởi những lời khen đó và cũng như là những lời phản hồi đầy ủng hộ từ những người sưu tập đồng hồ, những người đam mê và những người mới.

Những lời khen này là động lực thúc đẩy dự án và làm cho chúng tôi muốn đẩy mạnh hơn nữa để phát triển các ý tưởng mới cho Model A, tạo ra các mục tiêu sáng tạo đổi mới và những lời ấy khiến chúng tôi tin rằng  bộ sưu tập của mình sẽ đi vào sản xuất.

SEALS là một thương hiệu mới vươn ra từ California và sẵn sàng khởi động cho dòng đồng hồ đầu tiên của mình, Model A, trên Kickstarter. Đó là đồng hồ với các yếu tố quen thuộc, nhưng đủ sáng tạo và phong cách để làm cho nó trở nên nổi bật, đặc biệt là  loại dưới $1000. Như trang web của họ chỉ ra, thiết kế lấy cảm hứng dựa nét nam tính cổ điển ; những chiếc xe tăng từ những năm 1940 và những chiếc moto café. Cả hai đều là chủ đề mà chúng ta đã thấy trước đây, nhưng có một yếu tố cảm hứng khác là ở đây kết hợp chúng lại với nhau; Gerald Genta. Đọc phần còn lại của bài đánh giá tại đây

Nguồn gốc của Model A

Ngay từ đầu, phương châm của chúng tôi đã được xác định là  “Sự giản dị cho những người sành điệu”. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là phải thiết kế một mẫu đồng hồ mạnh mẽ, kết cấu tốt trên nền tảng những chiếc đồng hồ nguyên thủy.

Thiết kế vỏ của Model A bắt nguồn từ những nét thiết thực của những xe tăng khối năm 1940; với góc cạnh ấn tượng, đĩa đồng hồ trung tâm được khoét sâu, để  vỏ ngoài được bộc lộ rõ nét hơn, tất cả hợp nhất tạo thành một chiếc đồng hồ kích thước 41mm hiện đại trở thành một điểm cân bằng và hiện diện ngọt ngào.

Chất lượng

Model A của SEALS được thiết kế, xây dựng và thử nghiệm với sự sang trọng, độ bền và tuổi thọ lâu dài. Các phân xưởng và thợ đồng hồ của chúng tôi đề cao những khía cạnh này và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của chúng tôi và cung cấp chính xác những gì chúng tôi hứa hẹn với các bạn trong  từng chiếc đồng hồ được tạo ra.

Phiên bản giới hạn

Tôi lớn lên trong một thị trấn nhỏ;có  ít hơn một ngàn cư dân. Có được quần áo mà khiến cho bạn một trông khác biệt với những người còn lại là điều khó khăn vì chúng tôi đều mua đồ trong cùng cửa hàng. Vì vậy, rất dễ dàng đụng hàng.

Đeo một chiếc đồng hồ Seals sẽ cho bạn cảm thấy đặc biệt, một cảm giác đầu tư vào một chiếc đồng hồ mà không giống với đám đông. Một chiếc đồng hồ với kỹ thuật riêng sẽ giống như sự mở rộng tính cách của bạn; thể hiện được bạn là một người hiểu được tầm quan trọng của những chi tiết nhỏ và quyết định tách chúng ra khỏi số đông.

Mỗi phiên bản Model A sẽ được sản xuất với số lượng không quá 100 và được bán trên toàn thế giới. Bạn sẽ là một trong những người duy nhất sở hữu những chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Chọn vật liệu

Lựa chọn cho việc sản xuất một chiếc đồng hồ có chất lượng và khâu hoàn thiện tốt, vật liệu chúng tôi lựa chọn là loại tốt nhất nằm trong tầm chi phí chúng tôi có thể chi trả. Chúng tôi nhắm mục tiêu cho mỗi chiếc để chi tiết và gần với mức mà bạn mong muốn ở  trên những đồng hồ với mức giá cao hơn nhiều so với Model A.

Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L độ hoàn thiện cao, cứng cáp, nhưng đủ dẻo dai để tạo lớp vỏ tuyệt vời. Mặt kính bằng tinh thể saphire, với lớp phủ chống phản chiếu bên trong để giảm độ chói và dễ nhìn hơn.

Cả hai vật  liệu phổ biến này được sử dụng bởi các thợ đồng hồ vì đáng tin cậy, và đáng tin để làm đồng hồ chất lượng với giá cả hợp lý.

Sự lựa chọn của chúng tôi về vật liệu dây đeo là da cừu của Ý với lớp lót Alsavel để tạo sự thoải mái. Trong 8 tuần vừa qua, tôi đã đeo thử nghiệm một cái đồng hồ để xem nó mềm như thế nào và tìm ra liệu vật liệu hay thiết kế khác có phù hợp hơn hay không. Cho đến nay, tôi vui mừng thông báo. Da bắt đầu cứng hơn, nhưng dần dần sẽ mềm  và vừa vặn vói cổ tay của bạn như bạn mong đợi, và ngay hôm nay, đó là một sự phù hợp tuyệt vời.

Vì lợi ích sự minh bạch hoàn toàn của mọi người, khóa trong những chiếc đồng hồ mẫu hiện tại có những cạnh sắc nhọn nơi dây da tiếp xúc, điều này đã tạo ra sự trầy xước nhẹ trên bề mặt. Chúng tôi đang tìm cách cải tiến những chiếc khóa, trong bộ sưu tập mới mà chúng tôi tung ra, da sẽ không bị ảnh hưởng gì từ những chiếc khóa nữa.

The Beast within

Một nhà vô địch của các thương hiệu nhỏ và những người khởi nghiệp, động cơ của chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho bộ sưu tập Model A là bộ chuyển động cơ học Miyota 9015 của Citizen. Tự động thông qua nhịp điệu tự nhiên của cổ tay hoặc xoay nút.

Bộ máy này  này rung 28.800/h với nguồn dự trữ năng lượng là 42 giờ. Chúng tôi công nhận rằng có những bộ máy có nguồn dự trữ lớn hơn và tốc độ nhanh hơn nhưng họ đi kèm với giá cả và có xu hướng dành nhiều thời gian hơn trên bàn làm việc. Chúng tôi chỉ đơn giản muốn Model A dành nhiều thời gian hơn trên cổ tay bạn.

Thông số kỹ thuật

Chiều rộng vỏ: 41.00mm

Chiều dày vỏ: 12.20mm

Khoảng cách giữa hai đầu lug: 51.00mm

Độ chống nước: 10ATM / 100 mét

Mặt kính tinh thể Sapphire: 2,5mm, có lớp chống phản chiếu bên trong

Vỏ: Thép không rỉ 316L, tinh thể sapphire tráng phản xạ và núm vặn được gắn vít. Kết hợp đánh bóng và chải mờ cho vỏ và vòng bezel.

Mặt số: Đen hoặc trắng hoặc mặt số với hoa văn chải dọc, độ dạ quang được ứng dụng trên những chiếc kim

Dây đeo: dây đeo hợp chất làm bằng da cừu chất lượng cao, màu nâu đậm hoặc đen với lớp lót Alsavel

Chứng nhận: AxS-0425, AxS-0910, AxS-0912, AxS-0921.

Lịch trình và thời hạn

Vận chuyển

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu phân phối vào giữa tháng 6 năm 2015. Bảo đảm chất lượng cũng với việc đảm bảo vận chuyển đồng hồ đúng hạn.

Mục tiêu

Đây là phần nhỏ về từng mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt đến, tôi cảm thấy mỗi cái đều có thể đạt được và cùng nhau sẽ mang lại một giá trị tốt hơn cho những người ủng hộ nổ lực của chúng tôi.

Mục tiêu mở #1 ở mức $ 60,000: Khóa tùy chỉnh

Trong nỗ lực để tiến bộ và không trì hoãn tôi lên kế hoạch giới thiệu của một khóa tùy chỉnh cho đến khi các bản mẫu được hoàn thành. Khóa hiện có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bỏ những chiếc đó và thay vào đó bao gồm khóa tùy chỉnh với mọi dây đeo, dây đeo thứ hai cũng vậy, nếu như mục 1 thành công

Mục tiêu mở khóa # 2 ở mức $ 65,000: Dây Da Thêm

Mỗi chiếc đồng hồ trưng bày tham khảo trong bộ sưu tập Model A của chúng tôi sẽ có một dây da duy nhất, da thuộc da màu nâu đậm hoặc đen. Mở khóa mục tiêu này chúng tôi sẽ cho bạn một dây đeo khác, với màu xen kẽ.

Mở khóa mục tiêu số 3 ở mức $ 85,000: Túi đựng du lịch bằng da

Sau khi hoàn thành mục tiêu này, bạn có thể tin tưởng vào phần thưởng của bạn sẽ đến với chiếc túi du lịch da màu nâu đậm hoặc đen mờ của chúng tôi. Được tạo kiểu từ túi xe máy cổ điển. Tất cả những giấy  tờ cần thiết cũng như dây đeo sẽ được đặt trong chiếc túi này.

Dưới đây là tất cả các chi tiết cần thiết của túi da du lịch .

Túi du lịch handmade

Chúng tôi không sử dụng hộp, chúng tôi dự tính sử dụng thứ gì đó hữu ích hơn, một chiếc túi giao sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần . Cách giảm chất thải và gia tăng giá trị cho bạn.

Túi cuộn du lịch da của chúng tôi có thể đựng an toàn đến ba (3) đồng hồ .

Dây đồng hồ để đóng túi vô cùng tiện lợi, nó còn có thể đựng các thứ như công cụ, tài liệu hoặc dây đeo thêm.

Sau đây là hai lựa chọn cho bạn.

*Da màu đen, khóa bằng thép không rỉ, lót da lộn màu xám và và chiếc túi vs dây có thể tháo rời

*Da màu nâu sẫm phía trên, khóa bằng đồng, miếng lót da láng xám xen kẽ và chiếc túi với dây có thể tháo rời.

Kích thước: 20×8 cm

* Trong hình túi có màu xám nhạt, sản phẩm thực sẽ tối hơn. Ngoài ra, một trong hai đầu sẽ được cố định, đầu kia sẽ có nắp tháo rời như hình dưới đây.

Nội dung về phần thưởng

Trong khi chờ đợi quỹ  tài trợ đạt mức, trong vòng 4-5 tháng, bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng mà bạn cam kết. Sau đây là một ví dụ về những gì bạn sẽ nhận được:

Một (1) tài liệu tham khảo từ bộ sưu tập Model A của chúng tôi. Đồng hồ riêng được xác định những người ủng hộ đăng tải chiến dịch

Giấy chứng nhận bảo hành, thẻ đăng ký và hướng dẫn sử dụng

* Đang chờ mở khóa mục tiêu g # 1, một (1) dây đeo thêm có thể được thêm vào

* Đang chờ mở khóa mục tiêu  # 3, một (1) túi cuộn da thuộc da màu nâu sẫm hoặc da đen, có khả năng chứa đến ba (3) đồng hồ từ bộ sưu tập Model A. Lựa chọn được thực hiện sau khi kết thúc chiến dịch

Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn

Trước khi chúng tôi chia sẻ cách bạn có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi, hãy để chúng tôi nói cho bạn biết những gì bạn sẽ nhận được khi bạn  hỗ trợ cho dự án của chúng tôi. Ngoài Nội dung phần của bạn như đã nêu ở trên:

*Giảm giá trên Kickstarter trong 3 năm tới, với một chiếc đồng hồ duy nhất từ ​​bất kỳ bộ sưu tập chúng tôi tạo ra. Giữa ngày bạn nhận được phần thưởng vì đã hỗ trợ chúng tôi và nỗ lực của chúng tôi đến ngày 31 tháng 7 năm 2018, bạn sẽ nhận được chương trình giảm giá 35% so với giá bán lẻ chuẩn trên một (1) đồng hồ từ bất kỳ bộ sưu tập nào, bao gồm các mẫu phiên bản giới hạn.

*Gói bảo hành có giới hạn 2-5 năm của chúng tôi để bảo vệ bạn khỏi những sai sót, những vấn đề không lường trước và những điều tương tự. Trong 2 năm đầu, chúng tôi sẽ tự bảo hành toàn bộ chiếc đồng hồ, cho bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất. Trong 3 năm cuối cùng, chúng tôi muốn tăng mức giảm giá khi sử dụng một trong những đồng hồ  của chúng tôi cũng như giảm giá cho bất kỳ phụ kiện nào như dây đeo, túi cuộn du lịch, v.v …

Chúng tôi thực sự cần sự hỗ trợ của bạn, sản xuất rất tốn kém và mang đồng hồ của chúng tôi vào thị trường sẽ mất một khoản tiền lớn. Bằng cách ủng hộ dự án của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều trên.

Chúng tôi không có kế hoạch trở lại Kickstarter sau một chiến dịch thành công. Kickstarter là một nền tảng tuyệt vời để giúp những nhãn hiệu nhỏ tiến tới và cho họ những  đôi chân để đi đúng hướng. Với sự giúp đỡ ban đầu của bạn, chúng tôi muốn tìm ra đôi chân của mình, tiếp tục hành trình như một thương hiệu và đưa bạn đến với chúng tôi khi chúng tôi phát triển.

Vui lòng chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội của bạn

Tôi nhận ra rằng, đối với một số người, Model A có thể ở mức giá mà bạn không thể chi. Và chúng tôi không muốn phá vỡ sự cân bằng tài chính của ai hay đưa người ta vào cảnh nợ. Nhưng nếu bạn kết nối với những gì chúng tôi đang cố gắng để đạt được, chúng tôi đảm bảo rằng đây không chỉ là một chiếc đồng hồ được lấy các bộ phận ở nước ngoài rồi gắn biểu tượng, hãy chia sẻ những nỗ lực của chúng tôi với bạn bè của bạn và cả mạng xã hội nữa. Một mình chúng tôi sẽ bị giới hạn, nhưng cùng nhau chúng tôi có thể nhận được sự trợ giúp từ những người như bạn, những người quý trọng những thiết kế  với niềm đam mê, tình yêu và sự chú ý đến chi tiết.

Điều gì khiến chúng tôi đạt tiêu chuẩn để quản lý các khoản tiền huy động từ một chiến dịch thành công?

Tôi hoàn toàn hiểu được cách làm thế nào để hoạt động khi dự án kết thúc vì tôi đã hỗ trợ nhiều dự án trong vài năm qua. Nguy cơ, chi phí liên quan và thời gian cần thiết để nhận hàng. Tôi đã có kinh nghiệm chạy các chiến dịch và những chiến dịch phân bố diện rộng. Tôi đã làm việc và có kinh nghiệm để thực hiện một cách có trách nhiệm một chiến dịch thành công và thực hiện những gì tôi hứa.

Nếu bạn chưa đọc tiểu sử của tôi, tôi sẽ nhanh chóng tóm tắt những gì khiến cho tôi có thể đủ điều kiện chịu trách nhiệm cho việc này.

Nghề nghiệp của tôi là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, tôi quản lý cho số tiền chi tiêu quảng cáo hơn 5 triệu đô la Mỹ mỗi năm và tôi đặc biệt quan tâm đến từng phần chi tiêu và lợi nhuận mà nó mang lại. Trong thập kỷ qua, tôi đã quản lý trên 70 triệu đô la chi tiêu quảng cáo cho nhiều nhà tuyển dụng, chú ý đến chi tiêu mỗi ngân sách như  nó là của riêng tôi.

Đối với tôi điều này không có gì khác. Là một cộng đồng, bạn tin tưởng rằng tôi sẽ vận chuyển như những gì đã nói và sẽ đúng hạn. Kinh nghiệm của tôi sẽ hỗ trợ cho những gì tôi nói với bạn ngay bây giờ, khi chúng tôi tăng ngân quỹ cần thiết cho sản xuất, tôi sẽ quản lý chặt chẽ từng đồng và đảm bảo rằng tất cả các phần thưởng đã hứa với bạn đều được phân phối.

Cảm ơn bạn đã đọc, Michael Seals – Người sáng lập, Seals Watch Company

Rủi ro và thách thức

Ngay cả khi có các biện pháp phòng ngừa và làm việc trực tiếp với phân xưởng để nắm bắt những trường hợp trì hoãn, chúng tôi vẫn có thể gặp phải một vấn đề dẫn đến việc vận chuyển chậm trễ.

Quá trình sản xuất đồng hồ yêu cầu các nhà sản xuất khác nhau sản xuất những bộ phần khác nhau để tạo nên đồng hồ của chúng tôi. Chúng tôi đã lập kế hoạch về những khả năng và dòng thời gian mà chúng tôi hiển thị là những gì bạn  là khung thời gian dự đoán và là khung thời gian mà chúng tôi đang nhắm tới.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn hằng tuần sau khi quỹ tài trợ thành công và cập nhật bất kỳ sự chậm trễ, vấn đề  nào nếu xảy ra.

Với điều này chúng tôi sẽ khẳng định bây giờ các bản mẫu của chúng tôi đã đến sau một tuần theo lịch. Các phân xưởng đã truyền đạt điều này cho chúng tôi khoảng ba tuần trước, vì vậy họ cũng cam kết sẽ thông báo về bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến chúng tôi.

Trong trường hợp các mốc quan trọng hoặc thời gian gửi hàng cũng như phần thưởng bị trì hoãn xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ được chia sẻ nhanh chóng và đưa ra một  lịch trình được sửa đổi.

Người dịch : Linh

Nguồn : Kickstarter

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x