10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

ĐỒNG HỒ TRESTLE- CHIẾC ĐỒNG HỒ HIỆN ĐẠI VỚI NÉT CỔ ĐIỂN

22/11/202218/10/17 - Tác giả: DHCHS

Công ty đồng hồ Trestle là một thương hiệu Mỹ được sáng lập bởi một người yêu thích đồng hồ và cũng là một người đam mê lịch sử.

Tôi lớn lên cùng tình yêu với thời đại Chiến tranh thế giới thứ 2 và kết hợp tình yêu của tôi – đồng hồ cùng với lịch sử. Tôi thấy hầu hết các đồng hồ dựa trên hình ảnh thời kỳ đó đều quá rườm rà hoặc quá lỗi thời và không hợp thời trang, chúng quá đơn điệu với tôi. Với mong muốn sáng tạo ra một chiếc đồng hồ với cảm giác cổ điển nhưng hiện đại và thanh lịch. Đồng thời sử dụng kinh nghiệm, nền tảng của tôi trong quá trình phát triển sản phẩm và thiết kế sản phẩm, Công ty Trestle đã ra đời.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại: www.trestlewatch.com

Chúng tôi muốn trở thành thương hiệu của bạn.Chúng tôi có 3 mùa thiết kế và sẵn sang tạo cú hit để bước vào thị trường đồng hồ với sức mạnh tràn trề!

NOUWATCH: “Một thiết kế mới và thanh tao”

WATCHBANDIT: “thương hiệu mới với sự đổi cải tiến mang theo xu hướng cổ điển trong hướng đi mới”

FHK: “Khi hầu hết các nhãn hiệu đồng hồ tạo ra thương hiệu truyền thống theo phong cách của mình , thì công ty này lại có một bước đi khác biệt”

The Minimal Well Being: “Đồng hồ có chất lượng rất cao và hoàn hảo cho bất kỳ sự tối giản nào.”

SỰ ẢNH HƯỞNG

Các mẫu thiết kế chủ yếu chịu sự ảnh hưởng bởi những chiếc đồng hồ các phi công đeo trong Thế chiến và các biểu tượng xuyên suốt lịch sử. Đồng hồ này tập trung xoay quanh vào những gì bạn nghĩ về những biểu tượng đó sẽ ra sao trong thời hiện đại.

Đeo trên tay một phần lịch sử.

Khi chúng tôi đặt tên cho những chiếc đồng hồ của mình, chẳng có gì sâu xa hay trò chơi trí tuệ ở đây cả. Hai chiếc đồng hồ đầu tiên được đặt tên là The McGuire và The Roosevelt.

DÂY ĐEO

Mỗi dây đeo đồng hồ được làm bằng da bê chính hãng với một cái khóa bướm. Với một mặt số đẹp đẽ, đồng hồ xứng đáng là thương hiệu chất lượng.

Lựa chọn:  Cổ điển, Da màu đen, Da màu nâu, Da lộn đen và Da lộn nâu

The McGuire

“The mcGuire” được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ mà các phi công chiến đấu Mỹ đeo.Được đặt tên theo Thomas McGuire, một phi công chiến đấu hàng đầu trong Thế chiến II, ông đã được trao Huân chương danh dự và thăng lên vị trí Chỉ Huy Trưởng của Phi đội Chiến đấu 431. Chúng tôi không thể nhìn chiếc “The McGuire” được đặt theo tên của bất cứ ai khác, nếu ông ta còn sống, đây sẽ là chiếc đồng hồ cho ông. Chiếc đồng hồ hoàn hảo này được cấu tạo bởi một chiếc vỏ thanh lịch cùng một mặt số đơn giản một dây đeo bằng da có thể thay đổi.

 • Mặt số xanh đen
 • Kim và số màu vàng
 • Vạch trắng
 • Bộ chuyển động Quartz Thụy Sĩ
 • Mặt kính tinh thể Sapphire
 • Thép không gỉ theo tiêu chuẩn
 • Dây da chính hãng

The Roosevelt

“The Roosevelt” được lấy cảm hứng từ sự kết hợp của tư tưởng Bauhaus và kỷ nguyên đồng hồ công nghiệp. Được đặt theo tên của Franklin D. Roosevelt, người được biết đến với nhiệm kỳ tổng thống của mình trong Thế chiến II, chiếc đồng hồ hoàn hảo này kết hợp bởi chiếc vỏ thanh lịch, một mặt số đơn giản và một dây đeo có thể thay đổi được.Dưới sự lãnh đạo của Roosevelt, Hoa Kỳ đã thành lập Đạo luật Tiêu chuẩn Công bằng Lao động, gia tăng quyền lợi đối với người làm công. Nếu ông ấy còn sống thì chiếc đồng hồ này chính là dành cho ông. Với cá tính mạnh mẽ của Roosevelt, chúng tôi tin rằng một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng năng động như “The Roosevelt”, sẽ đại diện cho người đàn ông sáng tạo.

 • Mặt số trắng
 • Hai kim màu đen và số La Mã
 • Vạch đen
 • Bộ chuyển động Quartz Thụy Sĩ
 • Mặt kính tinh thể Sapphire
 • Thép không gỉ tiêu chuẩn
 • Dây da chính hãng

Sinh ra ở quận Orange

Sinh ra và lớn lên ở vùng Nam California đầy nắng, tôi đã có một sự đam mê với Quận Orange. Suốt thời kỳ thanh thiếu niên tôi đi lang thang dọc Irvine Spectrum, mua sắm tại South Coast Plaza, và nghỉ ngơi ở bãi biển của Huntington và Newport. Lái xe dọc theo PCH và có các bữa ăn tối muộn ở Garden Grove là điều đương nhiên . Và tất nhiên tôi cũng đã dành hầu hết thời gian của mình cho Cal State Fullerton.Để tỏ lòng tôn kính với ngôi nhà của mình, nơi có những kỷ niệm tuyệt vời, mỗi chiếc đồng hồ được khắc bằng laser với dòng chữ”Born in Orange County” trên vỏ sau.

[tres-uh l]

Một trong số các xu hướng là các khung hoặc cọc có mặt dốc, để tô điểm hoặc đỡ cho các mấu nối.

LIÊN KẾT

Đồng hồ Trestle được thiết kế linh động với mọi trường hợp. Chúng phù hợp cho dù bạn đang ở các cuộc họp hội đồng quản trị, tham gia một chuyến đi đến Catalina, đi chơi sau giờ học, hay lửa trại tại bãi biển. Chúng tôi muốn có một chiếc đồng hồ chất lượng cao, all-in-one mà không quá nhiều tiền.Ngoài ra, đối với các mặt chuyên nghiệp và bình thường của bạn đều dễ dàng thay đổi.

Chúng tôi đã làm việc với một nhà sản xuất hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ. Chúng tôi có các thiết kế,các mẫu, và các nhà sản xuất.

Tất cả những gì chúng tôi cần bây giờ là sự ủng hộ của bạn!

ĐỒNG HỒ

Đồng hồ của chúng tôi mang một bộ chuyển động Quartz Thụy Sĩ từ Ronda, một bộ chuyển động nổi tiếng và thường được sử dụng trong đồng hồ chất lượng cao.Quartz có độ chính xác cao nhất được bảo hành.Chúng tôi đã dành hơn một năm thiết kế và hoàn thiện bản mẫu và bây giờ đã sẵn sàng tung ra thị trường Nhưng hãy để đồng hồ thể hiển cho mọi người thấy.

QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ

Chúng tôi bắt đầu với một thiết kế kĩ thuật số của mặt số, sau đó gửi chúng cho nhà sản xuất những người chuyển đổi chúng thành bản vẽ kỹ thuật CAD.

Một khi chúng tôi đồng ý các bản vẽ CAD, nhà sản xuất sẽ tiến hành và tạo ra các khuôn mẫu để tạo ra bản mẫu.

Các bản mẫu được chấp nhận và bây giờ chúng đã sẵn sàng để sản xuất!

Phần cứng!

Vỏ: 40mm | Thép không gỉ tiêu chuẩn

Bộ chuyển động: Thụy Sĩ | Ronda Quartz

Mặt kính: Sapphire Crystal |

Chiều dày: 8mm

Chống nước: 5 ATM

Dây: 20mm | Da chính hãng | Khóa bướm

Bây giờ chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn!

Để cho những ước mơ của chúng tôi trở thành sự thật, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để tài trợ cho chiến dịch và mang thương hiệu này đến với cuộc sống! Để cảm ơn sự giúp đỡ của bạn cho dòng sản phẩm đầu này, các bạn sẽ nhận được một khoảng giảm giá tuyệt vời cho những đồng hồ chất lượng này!

Chúng tôi cũng cần sự hỗ trợ của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội!

Kế hoạch sản xuất

Chúng tôi có bản thiết kế, chi tiết kĩ thuật và các bản mẫu.Sau khi nói chuyện với vô số nhà sản xuất, chúng tôi đã cẩn trọng quyết định chọn một trong số đó. Chúng tôi sẽ chọn nhà sản xuất đã tạo ra bản mẫu của chúng tôi mà bạn nhìn thấy ở đây.

Bao bì sẽ được làm bởi một nhà sản xuất riêng biệt chuyên về hộp đựng.

Sau khi hoàn thành việc giao thành phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

 

RỦI RO VÀ THÁCH THỨC

Chúng tôi biết đôi khi sẽ có những sự chậm trễ không lường trước có thể xảy ra. Dù chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất uy tín nhưng đôi khi vấn đề sẽ nảy sinh.May mắn thay, đây không phải là cuộc làm ăn đầu tiên của tôi.Tôi đã từng làm việc với các nhà sản xuất trước đây trong tất cả các lĩnh vực, và tôi đã sẵn sàng cho bất kỳ rào cản phía trước.

Chúng tôi sẽ thực hiện một chiến dịch rõ ràng và cho tất cả các bạn biết chính xác những gì đang diễn ra!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x