10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Đồng hồ thông minh VACHEN smartwatch từ Hàn Quốc

22/11/202220/09/17 - Tác giả: DHCHS

Hello, bài viết này có từ năm 2013, theo chúng tôi thấy : vachen đã bắt kịp xu hướng, nhưng không đủ mạnh để mang sản phẩm của họ đến thị trường. Các ông khủng lồ trong ngành công nghệ đã “nuốt” trọn startup này. Hy vọng bài này cho độc giả có cái nhìn khái quát hơn về  đồng hồ thông minh trên khắp thế giới.

Một startup khác thì thành công hơn đó là Agent : cùng xem họ có gì .

VACHEN

Thời đại của smartwatch đang bắt đầu từ nay. Chắc chắn, thị trường chiến đấu tiếp theo của các gã khổng lồ trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh sẽ là những thiết bị thông minh có thể đeo được, điển hình là “Smartwatch”.

VACHEN đang tiếp cận thị trường mới rộ này từ một khía cạnh độc đáo. Thay vì tạo ra một thiết bị thông minh được gán vào những chức năng quản lí thời gian, Vachen đã quyết định tạo ra một chiếc đồng hồ tích hợp thành công các tính năng thông minh và cần thiết.
VACHEN là “nhân vật” đầu tiên và vượt trội nhất đại diện cho thế giới đồng hồ. Với các chức năng cơ bản truyền thống được nâng cấp: VACHEN là một “cỗ máy” thông minh là một bước tiến vượt bậc so với bộ máy đồng hồ quartz.

Điểm mạnh nhất của VACHEN là tốc độ. Chúng tôi có khả năng tung ra các mô hình mới nhanh hơn bất kỳ công ty nào khác. Một mô hình mới sẽ được phát hành mỗi 45 ngày.

VACHEN hướng đến một hệ sinh thái mới. Một thị trường mới sẽ mở ra, nơi mọi người có thể thiết kế cho chính mình mặt đồng hồ bằng cách sử dụng một công cụ tạo bản quyền ngay khi trao đổi VACHEN. VACHEN Smartwatch sẽ tạo ra một thị trường hợp tác thương hiệu độc lập mới chưa từng tồn tại.

VACHEN sử dụng Google Android làm thế mạnh của nó. Google Android cũng đã cho chúng tôi những “món quà” để hình thành VACHEN. Sự hình thành của VACHEN Smartwatch cũng đồng nghĩa với sự bùng nổ các phụ kiện, thiết kế mặt đồng hồ, các hộp chứa, dây đeo, thương hiệu, ứng dụng, chương trình và các công cụ bản quyền.Hệ sinh thái mở (môi trường cộng tác) có nghĩa là một số người có thể làm việc cùng nhau và tận hưởng kết quả hợp tác.

Bộ máy thông minh chính là cốt lõi của VACHEN Smartwatch, và bộ máy đó dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng các nhà thiết kế đồng hồ tài ba và các thương hiệu lớn mạnh sẽ bắt đầu sử dụng bộ máy VACHEN cho công việc chế tạo và xuất bản của họ.

If it is just smart, not fashionable, leave it behind!

Vachen Smartwatch

Lời tuyên bố về thời trang

Bạn đeo một cái đồng hồ không chỉ để xem thời gian, mà còn để khẳng định với người khác. Đồng hồ là chi tiết hoàn hảo hoá thời trang của riêng bạn. VACHEN Smartwatch chưa bao giờ ngừng tạo nên dấu ấn thời trang – các đồng hồ và các dây đeo hầu như luôn hợp với mọi phong cách, hoàn cảnh.

VACHEN Smartwatch – Đồng hồ đích thực

Tính sang trọng và chức năng của VACHEN mô tả dựa trên một loạt những kiểu hình đồng hồ số trên điện thoại thông minh chứ không phải là đồng hồ analog. VACHEN có bộ phận kỹ thuật số bên trong, vỏ ngoài tuyệt đẹp và sẽ như thế nào nếu đặt nó trên cổ tay của bạn? VACHEN Smartwatch là chiếc đồng hồ thật sự có thể đảm nhiệm vai trò của một món đồ trang sức đồng thời một thiết bị thông minh.

Phụ kiện thời trang

đồng hồ thông minh Vachen smartwatch từ Hàn Quốc 3

VACHEN Smartwatch sẽ cung cấp hơn 100 thiết kế mặt kính vuông và tròn. Bạn có thể dễ dàng tải chúng từ cửa hàng VACHEN và thêm chúng vào Vachen Smartwatch.

Tải xuống 100+ mẫu đồng hồ đeo tay

Hơn thế …

Công cụ bản quyền

Chúng tôi cũng cung cấp các công cụ tạo tác mà bạn có thể sử dụng để thoả sức sáng tạo của riêng bạn. Bạn có thể trang trí đồng hồ bằng hình ảnh, thiết kế hay người yêu của mình và luôn mang chúng trên cổ tay. Những người khác có thể truy cập vào một thiết kế mà bạn đã thực hiện qua cửa hàng của VACHEN. VACHEN SmartWatch có thể được chia sẻ với bất cứ ai.

Tải về thiết kế SDK đồng hồ đeo tay, tải thiết kế mặt kính của bạn lên.

Hợp tác thương hiệu

Bất kỳ biểu tượng thương hiệu tuyệt vời nào cũng có thể chọn đặt lên mặt đồng hồ VACHEN.

Câu chuyện Phát triển của VACHEN

Chúng tôi lấy cảm hứng cho sản phẩm từ thế hệ thứ 6 của Apple iPod Nano. Ngay cả từ quan điểm của Apple, tuy nhiên, chức năng đồng hồ trên thiết bị này trở nên bất khả thi, và giống như một mẫu thử nghiệm dang dở. Để thực sự có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ – cụ thể là một chiếc đồng hồ thông minh – thiết bị này đến nay vẫn có một số rào cản kỹ thuật chưa được khắc phục. Nó cần một phong cách thời trang hơn, khả năng tương tác, tính năng thông minh hơn, pin bền lâu hơn, nhiều kiểu thiết kế ngoài hơn và mặt đồng hồ đa dạng hơn.

Vì vậy, năm 2011 chúng tôi bắt đầu phát triển Smartwatch của VACHEN hoạt động với Android Eclair. Tuy nhiên, điện thoại, âm nhạc, bộ nhớ và chip GPS trong các mô hình ban đầu của chúng tôi đã bị loại bỏ trong quá trình phát triển. Trong thử nghiệm các loại smartwatches thương mại quá sức này, chúng tôi nhận thấy rằng quá nhiều chức năng làm cho hiệu suất và sự trải nghiệm bị ảnh hưởng, chỉ có thể mang lại tính mới mẻ hơn là cho ra giá trị thực tế lâu dài. Tại thời điểm này, chúng tôi đồng ý rằng việc sử dụng một điện thoại thông minh thông thường là một lựa chọn tốt hơn so với những thiết bị tiêu thụ pin – smartwatches thế hệ đầu.

Sau khi nổ ra nhiều ý kiến, tranh luận, chúng tôi đã rút ra được một kết luận quan trọng: Đồng hồ vẫn là một mặt hàng thời trang rất cần thiết, rất quan trọng. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã chuyển những nỗ lực của mình để phát triển SmartWatch của VACHEN thành một mặt hàng thời trang có khả năng giả định thật nhiều thiết kế độc đáo. Và điều này dẫn chúng tôi tới một bộ máy thông minh, có nhiều điểm giống như bộ máy đồng hồ của một chiếc đồng hồ bình thường.

Để phát triển Smartwatch thành một mặt hàng thời trang thực sự, một số khó khăn về công nghệ phải được giải quyết. Để làm nổi bật hình ảnh của một chiếc đồng hồ đeo tay hấp dẫn, Smartwatch đã phải duy trì một khung hình mượt mà song song với tính năng cung cấp thời lượng pin lâu. Các vỏ ngoài có thể thay đổi là điều bắt buộc, nhưng điều này không ảnh hưởng đến phạm vi & sức thu hút của Smartwatch. Một mối quan tâm khác là nhiệt. Chúng tôi sẽ không thể cho phép nhiệt phát ra từ Smartwatch để gây khó chịu cho cổ tay của người đeo nó.

Trước tiên, chúng tôi phải giải quyết vấn đề tuổi thọ pin. Chúng tôi đã thiết kế Smartwatch thế hệ thứ nhất có thể gìn giữ pin với tuổi thọ 400mAh, và tăng lên 700mAh trong quá trình sản xuất hàng loạt, đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng, cho phép nó có thể cung cấp năng lượng từ hơn hai đến bốn ngày.

Thứ hai, chúng tôi kết hợp súc tích kết cấu vỏ và công nghệ ăng-ten để cho phép Smartwatch chuyển đổi hoàn toàn từ vỏ này sang vỏ khác mà không ảnh hưởng đến khả năng truyền thông tin – đây chỉ là một ví dụ điển hình về cải tiến của chúng tôi trong phát triển công nghệ thông minh và thiết kế đồng hồ. Cuối cùng, chúng tôi tập trung một bảng điều khiển tản nhiệt bằng thép không rỉ ở tâm của Smartwatch để làm mát mọi thứ. Tấm tản nhiệt này hoạt động trên toàn bộ chiều rộng của bộ máy, và thông qua vỏ dẫn của nó, cho phép nhiệt phân tán một cách an toàn theo mọi hướng.

Nhóm sáng chế VACHEN

VACHEN là một công ty khởi nghiệp bao gồm những người đam mê đồng hồ và thiết bị thông minh. Chúng tôi phụ trách kế hoạch và thiết kế ở cả Hoa Kỳ và Hàn Quốc, đồng thời thực hiện sản xuất tại Hàn Quốc.

Tạo một thiết bị thông minh đòi hỏi nhiều bí quyết – và chúng tôi có điều đó:

Seockwon Lee, Đội trưởng của VACHEN Smartwatch, phụ trách tiếp thị và lập kế hoạch phần mềm. Ông mang trong mình nhiều kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực kiến ​​trúc phần mềm và tiếp thị.

Một trưởng nhóm kỹ thuật của chúng tôi là Jung Hoon Kim. Ông đã hiện thực hoá nhiều kiến ​​thức về công nghệ sản xuất thiết bị di động ông đã học được ở Nokia Hàn Quốc để điều phối toàn bộ quá trình phát triển Smartwatch.

Won Rhee bắt đầu làm nhà nghiên cứu tại Phillips Semiconductor, và hỗ trợ lập kế hoạch sản phẩm, thử nghiệm sản phẩm và thiết kế.

Chan Seok Park là kỹ sư của chúng tôi với kinh nghiệm sốt sắn đáng kể trong lĩnh vực công nghệ truyền thông không dây. Bất kỳ công ty nào tham gia vào công nghệ thông minh sẽ rất khó để lặp lại thành tích của ông trong lĩnh vực truyền thông và thiết kế cơ khí. Ông là người thành công áp dụng công nghệ Wi-Fi tối ưu cho Smartwatch.

Jung Hyun Park đã có kinh nghiệm trong thiết kế thiết bị di động trong khi là thành viên tại Samsung Electronics. Ông hiện đang điều hành công ty thiết kế riêng của mình và đang đảm nhiệm việc phát triển thiết kế vỏ ngoài và thiết kế của Smartwatch.

Thiết bị thông minh

Android Gingerbread và Wi-Fi

Vachen Smart Movement có trình Android Gingerbread, được tối ưu hóa cho chức năng xem giờ, hệ điều hành đó như bộ phận cốt lõi của nó và sử dụng một bộ não 1 GHz. Bằng cách dùng Bluetooth công suất thấp và công nghệ truyền thông Wi-Fi tối ưu, nó vượt xa những hạn chế thông thường của Bluetooth. Nếu bạn cần liên lạc giữa các Vachen Smartwatches thông qua công nghệ Wi-Fi, nó sẽ có sẵn bất kỳ lúc nào.
Tuổi thọ pin

Pin trong VACHEN Smartwatch được trang bị công suất tối đa và công nghệ tối ưu hóa pin cho phép VACHEN Smartwatch duy trì chế độ ngủ trong 120 giờ. Với chuẩn thiết kế sáng tạo, công nghệ chống nóng ngăn ngừa nhiệt sinh ra bởi pin và màn hình không làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người đeo.

Đặc điểm kỹ thuật

– Hệ điều hành Android Gingerbread
– Bluetooth 2.1 + EDR và ​​4.0 (Năng lượng thấp)
– Wi-Fi 2.4GHz
– 1,54 ‘, 240
– Độ phân giải 240 TFT LCD, 65k màu, bảng điều khiển cảm ứng
– Pin Li-Polymer
– Bộ gia tốc kế 3 trục với chức năng dò cử chỉ
– Chống nước
– Động cơ rung haptic

Chức năng thông minh

– Thay đổi mặt đồng hồ
– Tải xuống 100+ thiết kế mặt đồng hồ qua cửa hàng VACHEN
– Kết nối với điện thoại thông minh, Android và iPhone
– Gọi điện, SMS, E-Mail, thông báo SMS
– Đồng hồ bấm giờ, báo thức, hẹn giờ
– La bàn, dữ liệu mặt trăng, đồ thị thủy triều
– Cảnh báo của Google calendar
– Tìm điện thoại thông minh
– Cuộc gọi khẩn cấp
– Kiểm soát hành động cho TV và điện thoại thông minh

Phát triển Công nghệ

Thiết bị gia tốc 3-Axis tích hợp của VACHEN Smartwatch kết hợp với công nghệ Wi-Fi sẽ cho phép việc điều khiển có thể thao tác với nhiều thiết bị thông minh thông qua cử động. Một mô hình gắn NFC sẽ sớm được phát hành làm cho thao tác thanh toán được giải quyết với việc vuốt một ngón tay.

Sản xuất hàng loạt

Hệ thống sản xuất hàng loạt đáng tin cậy

VACHEN Smartwatch đã hoàn thành thực hiện sản xuất hàng loạt mà vẫn duy trì công nghệ bộ máy thông minh và chất lượng thiết kế trường vỏ ngoài. Hầu hết các thiết bị thông minh đều gặp khó khăn trong sản xuất hàng loạt vì các vật liệu và thiết kế ngoại thất không thể đáp ứng được các tính năng được tích hợp sẵn.

Kế hoạch sản xuất đại trà

Cho đến nay, chúng tôi đã trải qua ba vòng phát triển sản phẩm thí điểm. Sản phẩm bạn nhìn thấy trong video của chúng tôi là nguyên mẫu thứ 3 của sản phẩm thí điểm cuối cùng. Qua ba vòng phát triển sản phẩm thí điểm này, chúng tôi đã thực hiện vô số thay đổi đối với toàn bộ thành phần và chức năng của Smartwatch. Bây giờ, để cho phép sản xuất hàng loạt, chúng tôi đã giải quyết tái thiết kế sản phẩm cuối cùng và hoàn thành việc chế tạo một vỏ bảo vệ giả lập.

Trọng tâm chính của chúng tôi bây giờ là chuẩn bị mua sắm các bộ phận cần thiết cho sản xuất hàng loạt, phát triển phần mềm, ứng dụng và nền tảng, và chăm chút vào mặt đồng hồ.

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuẩn bị cho sản xuất hàng loạt vào tháng Năm. Bốn mẫu khuôn cho hộp chứa đồng hồ – cũng là khâu đòi hỏi thời gian sản xuất dài nhất trong tất cả bộ phận Smartwatch, sẽ được hoàn thành vào tháng 6. Do đó, chúng tôi đang lên kế hoạch sản xuất hàng loạt, thử nghiệm và phân phối Smartwatches đầu tiên của chúng tôi vào tháng 7. Swarovski Crystal woman’s Smartwatch yêu cầu các quy trình trang trí bổ sung và dự kiến ​​sẽ được phân phối vào tháng Tám.

Khuôn mẫu cho những chiếc hộp titan của chúng tôi đòi hỏi phải nỗ lực nhiều trong việc thực hiện quá trình nén bột, và đôi khi sự co dãn khuôn có thể xảy ra. Do đó, không thể tránh khỏi là chúng ta phải sửa chữa khuôn mẫu nhiều lần trước khi tạo ra thiết kế chính xác lí tưởng. Kiểm định lại và thống kê một số điểm mấu chốt để thực hiện sửa chữa khuôn titan của mình, chúng tôi dự đoán sẽ có thể phân phối các Smartwatches vào giữa tháng chín.

Bây giờ chúng tôi đã quyết định chọn một công ty sản xuất hàng loạt Smartwatches của chúng tôi. Nó nằm ở Seoul, Hàn Quốc.

Giao diện người dùng

VACHEN Smartwatch được thiết kế để đạt được kết quả mong muốn thông qua giao diện người dùng được tối ưu hoá một cách gọn gàng. Bạn có thể thay đổi và tái thiết lập đồng hồ bằng các thao tác chạm tay đơn giản.

Bật đèn nền sáng thông minh

Để tối ưu hóa tuổi thọ pin, VACHEN Smartwatch không phải lúc nào cũng bật. Tính năng Backlight Intelligent luôn được thông qua để tự động bật VACHEN Smartwatch khi cần thiết.

Kết nối với điện thoại thông minh của bạn

Vachen Smartwatch cung cấp trạng thái của các cuộc gọi đến, email và tin nhắn văn bản nhận được trên điện thoại thông minh thẳng đến cổ tay bạn qua chế độ rung. Chỉ tính năng này sẽ giúp cho bạn an tâm rời khỏi điện thoại thông minh hơn bạn tưởng tượng.

Sạc pin

SmartWatch của VACHEN đi kèm với một cái nôi sạc. Cái nôi được sạc qua USB và hoạt động như một “chiếc giường” thoải mái cho Vachen Smartwatch của bạn.

Ứng dụng Smartwatch

Với Vachen Smartwatch, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android dành riêng cho Smartwatch. Hiện tại chúng tôi cung cấp một số ứng dụng tiện lợi, nhưng cũng rất mong là các nhà phát triển sẽ cung cấp nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Công nghệ

Bộ máy thông minh của VACHEN

Bộ máy của VACHEN là sự kết hợp của công nghệ VACHEN và cốt lõi của mỗi Smartwatch. Đó là một bộ máy đồng hồ hoàn toàn độc lập với vỏ của chính nó và hiện đang chờ đợi được các nhà thiết kế và nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu chọn lựa. Một loạt các cảm biến và công nghệ truyền thông có thể được thiết lập để gán vào VACHEN.
Dịch vụ

Các model của Vachen smartwatch

Trao đổi các bộ phận mới

Smartwatch của VACHEN bao gồm một dây đeo đồng hồ, vỏ bọc, vỏ hộp và bộ máy công nghệ cao của VACHEN. Nếu vỏ bọc của bạn hoặc hộp bảo vệ bị vỡ, nó có thể dễ dàng được thay thế. Nếu bạn gặp vấn đề với sự vận hành của VACHEN, bạn có thể yên tâm rằng nó cũng sẽ được thay thế.

Rủi ro và thách thức

1. Để duy trì và đảm bảo chất lượng của sản phẩm của chúng tôi, một nhà sản xuất đáng tin cậy ở Hàn Quốc đã đảm nhiệm hiện thực hoá đồng hồ của chúng tôi. Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ một chút khi phân phối sản phẩm cho bạn.

2. Chúng tôi sẽ phải mất một thời gian để tải mặt đồng hồ mới lên vì thời gian cần thiết để xây dựng môi trường cửa hàng online, ở đó bạn có thể chia sẻ và tải xuống các mẫu bạn thích, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm điều này càng nhanh càng tốt.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x