10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean ‘Michael Phelps’ phiên bản giới hạn

22/11/202221/09/17 - Tác giả: DHCHS

Michael Phelps, vận động viên bơi lội vô địch không chỉ dừng lại ở kỷ lục Olympic mọi thời đại, ông còn giữ kỷ lục về hầu hết các huy chương vàng Olympic, và hầu hết các huy chương Olympic trong các sự kiện cá nhân. Đó là một con số chưa từng có – lên đến 28 cái huy chương Olympic, trong đó có 23 chiếc là huy chương vàng. Phelps đã nghỉ hưu hồi năm ngoái, sau Thế vận hội mùa hè 2016 ở Rio, như một người bạn của “nhà vô địch Olympic” và Omega – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ từ năm 2004, chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean “Michael Phelps” đã vẽ ra những thành tựu đáng kinh ngạc của ông.

Bộ sưu tập Đồng hồ thời trang của Omega Seamaster Ocean “Michael Phelps” được dựa trên chiếc đồng hồ Chronograph – Seamaster Planet Ocean 45.5mm được công bố vào năm ngoái . Nó có vỏ bằng thép không rỉ 45.5mm, niềng đồng hồ (vòng bezel) xoay 1 chiều được phủ bằng gốm màu xanh và kí hiệu 15 phút đầu tiên được phủ bằng cao su màu da cam. Chiếc vỏ này cũng có một van thoát khí Heli chịu nước được với sức kháng đến độ sâu 600m.

Màu xanh là một chủ đề mặc định cho phiên bản đặc biệt này của chiếc Chronograph – Seamaster Planet Ocea. Mặt số được làm từ gốm trắng và có các kí hiệu thời gian màu xanh được đặt trên nền vật liệu phát quang trắng. Kim chronograph giây, kim phút, và kim giây ở trung tâm đều có màu xanh. Ở khu vực 9 giờ, bạn có một mặt số màu xanh dương với một kim giây hoạt động cũng màu xanh. Và 3 giờ, bạn cũng có một bộ một máy đếm thời gian tối đa 12 giờ, kim cũng có màu xanh cập nhật giờ và một kim đếm phút màu cam. Để hoàn thiện toàn bộ, đồng hồ sẽ đi kèm với dây đeo cao su màu xanh với lớp đệm cao su màu xanh – da cam và được khâu viền màu cam.

Mặc dù dùng rất nhiều màu xanh, thẩm mỹ tổng thể của chiếc đồng hồ này vẫn là rất phù hợp khi nó được sinh ra để tiếp xúc với nước ở một bể bơi nào đó. Ngoài ra, nhờ vào mặt số với vòng quay bằng gốm trắng nổi bật, chiếc đồng hồ này trở nên khá là dễ đọc.

Phiên bản giới hạn của Omega Seamaster Planet Ocean – “Michael Phelps” sinh ra với một chiếc vỏ sapphire, có logo của Michael Phelps được khắc bằng Crom. Nó cho phép chủ sở hữu chiêm ngưỡng cái gọi là “Omega Calibre 9900”, một cái tên đã nhận được chứng nhận Master Chronometer.

Chiếc Calibre 9900 là một bộ máy đồng hồ chronograph với cơ chế “chuỗi bánh xe” và có khả năng chống lại các từ trường lên đến 15.000 gauss. Nó có hai van cung cấp một nguồn dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ, và có một bánh răng cân bằng silic. Calibre 9900 được trang trí đẹp mắt với đường viền bằng rođi nhô ra và lõm vào đều đặn như hình dạng lượn sóng Geneva.

Cuộc đời của Phelps đã là một cuộc chạy đua với thời gian, nó là chiếc đồng hồ chronograph rất thời trang cũng như rất thời thượng. Đồng thời, việc sử dụng màu trắng và xanh tạo ra aquatic vibes rất mạnh đó là apt. Bộ sưu tập giới hạn của Omega Seamaster Ocean “Michael Phelps” được giới hạn ở 280 mẫu, tượng trưng và gợi liên tưởng đến 28 chiếc huy chương Olympic của Phelps và có giá khoảng 9.000 đô la so với phiên bản đại trà.

Người dịch : May

Nguồn: ablogtowatch

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x