10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Đồng hồ Longbo và 99 câu hỏi

22/11/202218/09/17 - Tác giả: DHCHS

Yo, chào mọi người, chúng mình lập nên topic này để cùng thảo luận về đồng hồ Longbo

Tất nhiên là, tụi mình không đủ 99 câu hỏi ( hiện tại), nên nếu bạn có câu hỏi gì về Longbo cứ thoải mái comment bên dưới nha. Shop Đồng Hồ Smile luôn luôn hoạt động với tiêu chí : Trung Thực Tuyệt Đối . Bạn cứ hỏi, shop sẽ trả lời và đôi khi vài chỗ không biết , chúng mình sẽ báo là không biết 😀 .

1.Đồng hồ Longbo của nước nào ?

Của Trung Quốc nhé mọi người. Bạn có sợ ? Apple cũng sản xuất tại Trung Quốc , bạn cũng sợ chứ ? Vấn đề xuất xứ còn tùy thuộc rất nhiều vào quan điểm mỗi người. Shop xin không viết ra ở đây. Vẫn câu nói cổ xưa : tiền nào của đó.

2.Đồng hồ Longbo chống nước tốt không ? Chất liệu vỏ , dây , nắp sau ,… ?

Mình gộp 2 câu hỏi làm 1 lý do, độ chống nước của đồng hồ và chất liệu có liên quan đến nhau. Mình xin lấy ví dụ, đối với đồng hồ với đính nhiều đá ( dù là giá thành rất cao) , nhưng độ chống nước chỉ ở mức tiêu chuẩn 3atm : đi mưa và rửa tay; nếu bạn sử dụng nước nhiều … bạn biết rồi đấy : đá sẽ rất dễ rơi ra.  Đồng hồ Longbo tập trung vào phân khúc giá rẻ nên độ chống nước tiêu chuẩn 3 atm , chất liệu vỏ và dây alloy , nắp sau là thép không gỉ. Tuy nhiên, sẽ có những sản phẩm Longbo chống nước cực tốt ( tắm và đi bơi), đối với dòng sản phẩm vậy shop sẽ có lưu ý. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy liên lạc với đồng hồ Smile để nhận các thông tin chính xác về đồng hồ.

3.Đồng hồ có chống xước không ?

Đồng hồ mặt kính cước hạn chế xước. Như trên, sẽ có những dòng đặc biệt có kính tráng sapphire. Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra mà

4.Có nhiều shop bán Longbo, sao phải mua của Đồng Hồ Smile ?

Chúng tôi tất nhiên là Trung Thực . Đồng Hồ Smile chọn mặt bằng hẻm cho giảm chi phí tối đa, mọi công việc để đơn giản và tối ưu : chi phí giảm nên luôn luôn có mức giá cạnh tranh.

Đặc biệt: khi bạn đã là khách hàng của Đồng Hồ Smile, tất cả các đơn hàng sau đều được giảm giá nhé.

5. Sao đồng hồ bên shop rẻ hơn siêu thị ? ( facebooker : Hoang Van Hoang Nguyen)

Do 2 nguyên nhân:
_ Shop mình nhỏ nên giá thành bắt buộc phải cạnh tranh các shop khác
_ Shop theo phương thức kinh doanh ( tương đối) mới nên chi phí sẽ thấp hơn , đại khái giống như áp dụng công nghệ – ghi vậy cho sang chẻng chút ạ 😀

Được 5 câu rồi 😀 , còn 94 câu còn lại đợi mọi người hỏi nhé ! Mọi người lướt qua thấy thông tin này cứ thoải mái hỏi shop nhé. ^.^!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x