10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Đồng hồ Infantry – món quà tuyệt nhất cho ngày lễ

22/11/202211/09/17 - Tác giả: DHCHS

Câu chuyện thương hiệu đồng hồ Infantry

Một món quà của tôi – đã biến thành một món quà cho toàn nhân loại, đây là câu chuyện của Infantry (“Bộ Binh”)

Ý tưởng xây dựng công ty này đã đến với tôi khi nhận được một món quà đặc biệt từ cha tôi (một người lính rất chuyên nghiệp). Món quà này cũng đánh dấu sự nghỉ hưu của ông khỏi các lực lượng và chuyển từ sự cống hiến đất nước của mình sang yêu thương gia đình. Sư thay đổi này đã tạo ra một tác động đáng kể đối với tôi và tôi đã không bao giờ có thể quên được nó. Vậy là tôi đi đén quyết định tạo ra Infantry, và chiếc Infantry đầu tiên.

Infantry được thành lập vào năm 2011 bao gồm một nhóm người cùng đam mê và mạo hiểm, không biết gì về ranh giới. Từ đó chúng tôi đã đặt ra một sứ mệnh để tìm ra mẫu mã với phong cách hoàn toàn mới và mang nó đi phổ biến đến khắp thế giới, và đây là sứ mệnh mà tất cả mọi người ở Infantry hướng tới và mong muốn đạt được.

Câu chuyện sản phẩm
Infantry.co, ĐAM MÊ, MẠO HIỂM, CÁ TÍNH.

Từ 2011, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng mỗi năm để tạo ra sản phẩm bắt mắt với chất lượng uy tín. Năm nay cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu đến khách hàng chiếc Eagle – sản phẩm mới nhất và vượt trội nhất của chúng tôi.
– Vỏ bọc kim loại cực bền.
– Thiết kế quay số kiểu dáng đẹp tái hiện mẫu F15 Jet Dashboard
– Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng:
+ Màn hình hiển thị thời gian kép
+ Điều chỉnh hai múi giờ
+ Chức năng chẩn đoán kỹ thuật số
+ Lap counter

Vài đặc điểm nổi bật của đồng hồ Infantry:

Chất liệu : mặt số analog , chất dạ quang, máy quartz AL35 Seiko, Vỏ bao gồm thép không gỉ và hợp chất alloy được mạ PVD, mặt kính cường lực

Kích thước :46 mm , dày 15mm, dây size 24mm

Tính năng:

 • Mặt số analog và kỹ thuật số ( 2 giờ song hành)
 • Đồng hồ thể thao 1/100s, đo tối đa 99 giờ 59 phút 59 giây
 • Hiển thị thứ – ngày
 • Chống nước 30m
 • Báo thức
 • Đèn sáng xem giờ bao đêm


  Đồng hồ Infantry được vận hành bởi bộ máy Seiko, sự kỳ diệu đa chức năng ở chiếc đồng hồ này cho thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách cực ngầu và những chức năng cực kỳ tiện ích.

  Rủi ro và thách thức

  Chất lượng là một giá trị không thể khước từ đối với một đội quân. Chúng tôi tại đội ngũ được chuẩn bị tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

  Thách thức lớn nhất của chúng tôi là trong giai đoạn thiết kế. Chúng tôi phải trải qua rất nhiều lần lặp lại và tái khái quát bản vẽ trước khi chúng tôi đưa ra những điều hợp lí.

  Chúng tôi muốn một thiết kế độc đáo cho Eagle. Nó sẽ mang phong thái đậm nét, bền bỉ (điều này đã mất một thời gian dài để thực, hiện, nhưng chúng tôi đã làm làm được). Chúng tôi tự tin về sự hoàn thành của dự án đúng thời hạn và chúng tôi hứa sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến cho đến khi bạn nhận được phần thưởng của bạn. Ưu tiên của chúng tôi là làm cho khách hài lòng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x