10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY TAG HEUER CARRERA HEUER 01 MANCHESTER UNITED RED DEVIL

22/11/202221/06/17 - Tác giả: DHCHS

Manchester United một lần nữa lại được nhắc đến như một chủ sở hữu tài sản lớn nhất trong thế giới bóng đá. Bóng đá là một ngành kinh doanh lớn và các cầu thủ của Manchester đang ở đỉnh cao của cuộc chơi. Điều này giúp họ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ và đối tác, trong đó bao gồm cả cổ phần trong các thương hiệu đồng hồ. Trong năm 2017, TAG Heuer – người bấm giờ và sản xuất đồng hồ chính thức của Manchester United đã trình làng một “sản phẩm đặc biệt” là chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United Red Devil với 2 phiên bản (khác nhau về dây đồng hồ).

Như đã nhắc trong tiêu đề tôi đã dẫn phía trên, mối quan hệ TAG với Mu bắt đầu từ 2016 đã chào mừng sự hợp tác trở lại giữa thương mại thể thao và Jean-Claude Biver người đã làm việc trước đó với đội bóng khi Hublot là nhà tài trợ đồng hồ chính thức của họ. Người ta cho rằng mức giá trung bình của đồng hồ Hublot là quá cao đối với phần lớn người hâm mộ Manchester United. Từ đó vai trò sản xuất đồng hồ đến với Bulova trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Năm ngoái, khi Jean-Claude trở lại làm việc với đội bóng, thật thú vị, những chiếc đồng hồ TAG Heuer khiến tôi nhớ nhiều về những sản phẩm của Hublot từ vài năm trước.

Đó không phải là một vấn đề nghiêm trọng khi TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 01 45mm dựa trên phiên bản đặc biệt Red Devil, có nghĩa là nó giống với Hublot Big Bang. Carrera Heuer 01 có giá cả phải chăng hơn so với Big Bang (nếu bạn muốn hiểu theo cách đó). Với phong cách điển hình của Biver về một kiểu dáng mạnh mẽ, màu đen, mặt đồng hồ được thiết kế khung xương, phiên bản TAG Heuer Carrera Manchester United Red Devil có thể xem là một sản phẩm mẫu mực mà ông ấy muốn phát hành. Hơn thế nữa, dù là một “phiên bản đặc biệt” nhưng số lượng đồng hồ sẽ không bị giới hạn và luôn sẵn sàng đối với những ai muốn sở hữu chúng.

ABlogtoWatch đã cung cấp một bài đánh giá đầy đủ về TAG Heuer Carrera Caliber Heuer 01. Để hiểu rõ hơn về bộ sưu tập đồng hồ Carrera này, tôi khuyên bạn nên tham khảo bài báo đó. Mẫu Manchester United Red Devil được thêm màu sắc,thương hiệu và tất nhiên có logo “Quỷ đỏ” trên mặt đĩa phụ thứ hai. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ tinh xảo, thậm chí nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Man U.

Vỏ carrera rộng 45mm bằng thép đen phủ PVD và sức chịu nước lên tới 100m. Vòng đệm có gờ màu đen làm bằng gốm ( có thang đo tachymeter) , và hầu hết phần cứng trên vỏ đều được làm với màu đen với một chữ ký “biverian’ và đông hồ với vẻ nhìn hiện đại, nam tính. Bên trong đồng hồ là một bộ máy “in-house” được TAG Heuer sản xuất, Bộ phận máy ghi thời gian tự đông lên dây Heuer 01 – điều đó tiếp tục báo trước cho chúng ta về vẻ ngoài tốt và mạnh mẽ bên trong hiệu năng tuyệt vời. Bộ phận quay hoạt động ở tần số 4Hz (28,800bpm) với khoảng 2 ngày dự trữ năng lượng. Để biết thêm nhiều thông tin về bộ phận Heuer 01, vui lòng chuyển đến đường dẫn để xem lại những chiếc đông hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 phía trên

Màu đỏ phát sáng trên kim và vạch số trông khá hấp dẫn và giúp dễ nhìn hơn. Mặc dù thực tế là các chất phát sáng màu đậm không sáng trong nơi tối cũng như ở nơi đầy đủ ánh sáng khi so sánh với màu nhẹ của chất phát quang Super- Luminova (như là màu trắng, màu xanh lá cây nhạt, màu xanh dương nhạt). Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đây là một phiên bản hấp dẫn của Carrera Heuer 01, và mối quan hệ của nó với Manchester United đơn giản là thêm cá tính (hoặc là một lý do để fan lâu năm mua nó).

TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United Red Devil 45mm (cũng có phiên bản rộng 43mm) tạo cảm giác khá thoải mái ở cổ tay – đặc biệt là phần dây đeo. Một ý tưởng từ Hublot là dây deo cao su với da cá sấu bên ngoài. Đó là sự kết hợp tốt nhất khi bạn vừa có được sự thỏa mái và khả năng chịu ăn mòn từ cao su, đồng thời có được sự hấp dẫn trực quan với da cá sấu bên ngoài. TAG Heuer cho ra hai phiên bản đồng hồ đặc biệt Carrera Heuer 01 Manchester United Red Devil khác nhau về màu sắc dây đeo, màu đỏ và màu đen. Cá nhân tôi nghiêng về phiên bản màu đỏ hơn vì nó thực sự trông rất cá tính trong chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 45mm.

Phiên bản TAG Heuer CAR2A1J.FC6400 là Carrera Heuer 01 Manchester United Red Devil với dây đeo màu đen và CAR2A1J.FC6416 là mẫu dây đeo màu đỏ. Cả hai đều sẽ sẵn sàng. Giá cho mỗi cái là $6.300

Nguồn: ablogtowatch

Người dịch: Hà Nguyễn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x