10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay

Cách tìm những chiếc đồng hồ đã được xác thực trên eBay

22/11/202201/05/19 - Tác giả: DHCHS

Việc tìm hiểu thông tin giờ đã dễ dàng hơn bao giờ hết – tìm mua đồng hồ cũng rứa, nhưng thách thức đặt ra là thông tin QUÁ NHIỀU. Cùng Smile xem cách mua đồng hồ trên eBay như thế nào ?

Tôn trọng tác giả, nên chúng tôi giữ nguyên văn ( ý kiến) của họ. Nhưng trước khi đọc , bạn nên đừng quá tin vào nội dung. Ví dụ: “diễn đàn bán đồng hồ lớn nhất trên thế giới dành cho đồng hồ – eBay” . Theo mình thấy thì không phải vậy, bạn có thể xem thêm về Amazon , Taobao, Tmall,…

Diễn đàn mua bán lớn nhất trên thế giới dành cho đồng hồ – eBay – giờ đây đã mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ được kiểm tra tính xác thực. Thông qua chương trình eBay Authenticate (tạm dịch: eBay Xác Thực), những người đam mê các cổ máy thời gian có thể dễ dàng tìm kiếm qua danh sách “Đã được xác thực” để tận hưởng những sản phẩm ở tầm cao mới và mua sắm những món hàng yêu thích với sự tự tin và an tâm. Những chiếc đồng hồ được chính eBay trực tiếp đảm bảo về tính xác thực – hứa hẹn chất lượng dịch vụ tốt nhất với tốc độ nhanh nhất, trong trường hợp bất kì vấn đề nào xảy ra. eBay tạo ra các danh sách sản phẩm “Đã được xác thực” như một phần cho chương trình eBay Xác Thực – được thiết kế để giúp đỡ khách hàng mua những sản phẩm chất lượng trên mạng mà không cần phải lo lắng.

Vấn đề lớn nhất khiến những người mua đồng hồ trên mạng chần chừ chính là sự nghi ngờ về tình trạng và độ thật của sản phẩm. Mọi người lo lắng sẽ tiêu tốn một khoảng tiền lớn cho một bất ngờ chẳng đáng mong đợi. Những đồng hồ giả, không đáp ứng được những điều kiện cho của danh sách sản phẩm, chính là điều mà chương trình eBay Xác Thực nhắm đến để loại bỏ. Bằng cách tìm kiếm đồng hồ thông qua danh sách “Đã được xác thực”, khách hàng sẽ được nhận sự đảm bảo cao nhất cũng như những danh sách sản phẩm được tuyển chọn kĩ lượng đến từ eBay.

Danh sách sản phẩm “Đã được xác thực” bắt đầu với những người bán hàng được đảm bảo. Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thứ ba, eBay kiểm tra và đánh giá từng người bán đồng hồ để chọn ra những người bán đủ tiêu chuẩn cho danh sách. Khác với những danh sách sản phẩm khác mà eBay chỉ đóng vai trò như một sàn đấu giá trực tuyến và người trung gian cho giao dịch, những giao dịch cho sản phẩm thuộc danh sách “Đã được xác thực” sẽ phải đi qua một bộ phận kiểm tra cẩn thận của eBay. Khách hàng sẽ là người được lợi từ điều này trong trường hợp có vấn đề về dịch vụ với những sản phẩm thuộc danh sách đặc biệt này, eBay sẽ giải quyết rất nhanh chóng và hiệu quả, mà không cần chờ đợi sự hợp tác từ bên phía người bán sản phẩm.

Những người sử dụng eBay muốn tìm kiếm sản phẩm đã được xác thực trên diễn đàn có hai sự lựa chọn. Đầu tiên là trang “Đồng hồ cao cấp được xác thực” (Authenticated Luxury Watches), nơi mà những sản phẩm được đảm bảo đến từ mọi nhãn hàng đồng hồ uy tín nhất trên thế giới. Người dùng eBay cũng có thể điểu chỉnh chế độ trên diễn đàn để chỉ những sản phẩm thuộc chương trình eBay Xác Thực hiện lên. Để làm điều này (chỉ hiện kết quả là những sản phẩm được xác thực), người dùng chỉ cần đơn giản chọn vào hộp chọn lọc (requisite box) dưới mục “chỉ hiện” (Show only) khi tìm kiếm. Vào thời điểm của bài viết, đã có gần 15.000 chiếc đồng hồ được kiểm tra độ xác thực sẵn có trên eBay.

Những nhà bán hàng đã được xác thực trên eBay mang đến những chiếc đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất (ở cả tình trạng mới và đã qua sử dụng), từ những nhãn hàng được nhà sưu tầm yêu thích như Rolex, Omega, TAG Heuer, Cartier, Patek Philippe, Audemars Piguet, Hublot, Breitling và Panerai. Như một người dẫn dầu trong sự minh bạch về giá cả và sự lựa chọn của khách hàng, giá của những chiếc đồng hồ đã qua xác thực tại eBay được định ở mức đúng với nhu cầu của thị trường.

eBay tiếp tục mở rộng sự đa dạng cho khách hàng trong phương thức khám phá, mua hàng và thoải mái sỡ hữu những chiếc đồng hồ sang trọng thông qua những sản phẩm “Đã được xác thực” đến từ những nhà cung cấp đáng tin trong thị trường. Những người đam mê đồng hồ nếu muốn tìm kiếm nhiều bộ sưu tập, sự minh bạch về giá cả và sự tự tin trong giao dịch, thì eBay Authenticated Luxury Watches chính là điểm đến. 

Những bài viết được tài trợ là một dạng quảng cáo giúp nhà tài trợ có thể chia sẽ những thông tin và thông điệp hữu ích, cung cấp cho người đọc aBlogtoWatch một cái nhìn mới khác với những phương thức quảng cáo truyền thống. Tất cả những bài viết được tài trợ đều đi theo những tiêu chí được định trước, với mong muốn mang đến cho người đọc những thông tin, tin tức khuyến mãi và nhiều câu chuyện. Góc nhìn và ý kiến được thể hiện trong những bài viết này đến từ những nhà quảng cáo và không phản ánh suy nghĩ của aBlogtoWatch cũng như những người viết của trang.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 chiếc đồng hồ phi công hấp dẫn nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x